‘นร.สาว’

Daily News Thailand - - ต่อข่าวหน้า 1 -

ท่านา้�เมืองนนท์ จู่ ๆ รถฟอร์จูนเนอร์สีด า�ขับ มาขนาบข้าง 3 คนร้ายชายฉกรรจ์ลงมาฉุด กระชากขึ้นรถ ขับมุ่งหน้าสะพานพระราม 5 ระหว่างทางเหยื่อพยายามร้องตะโกนให้ช่วย แล้วอาศัยจังหวะรถติดเปิดประตู จึงถูกคนร้าย ถีบตกรถได้รับบาดเจ็บ ก่อนเร่งเครื่องหลบหนี ไป ผู้ก�ากับฯสั่งชุดสืบสวนไล่ล่า เร่งแกะรอย จากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 21 ส.ค. ผู้สื่อ ข่าวรับแจ้งว่า ได้มีการแชร์ข้อความในไลน์กลุ่ม ของครูนักเรียนโรงเรียนสตรีนนทบุรี ถนนพิบูล สงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ว่า นายธนสิทธิ์ ศิริวรธรรม ผอ.โรงเรียนสตรี นนทบุรี ได้ส่งข้อความเตือนภัยเข้ามาในไลน์ กลุ่ม เพื่อให้ครูทุกคนได้ทราบว่ามีเหตุการณ์ที่ ต้องช่วยกันระวัง และดูแลเด็กนักเรียนเพื่อ ป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้เนื่องจาก เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา เพิ่งเกิดเหตุร้าย ขึ้นกับนักเรียนของโรงเรียนสตรีนนทบุรี โดย รายละเอียดเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืด ขณะนักเรียนสาวชั้น ม.6 กา�ลังเดินทางจะไป โรงเรียน เมื่อมาถึงบริเวณหอนาฬิกาท่าน้�า เมืองนนทบุรี ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดา� ไม่ทราบหมายเลข ทะเบียน มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ 3 คน ลงมา ฉุดนักเรียนสาวขึ้นรถ ก่อนพาขับหนีไปอย่าง รวดเร็วไปตามถนนพิบูลสงคราม กลับรถไปทางสะพานพระราม 5

ขณะที่เด็กนักเรียนสาวรายนี้พยายาม ตะโกนร้องให้คนช่วย และอาศัยช่วงที่การ จราจรในบริเวณนั้นเริ่มติดขัด จึงเปิดประตูรถ แล้วใช้เท้ายันประตูไว้เพื่อจะหนีลงมา เลยถูก คนร้ายถีบลงมาจากรถจนได้รับบาดเจ็บเล็ก น้อย ก่อนที่คนร้ายจะรีบเร่งเครื่องหลบหนีไป โดยทางนายธนสิทธิ์ได้แจ้งในไลน์กลุ่มว่า จะ ประกาศเรื่องนี้ให้นักเรียน-ผู้ปกครองได้ทราบ ทั่วกัน ในเช้าวันจันทร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เพื่อให้ ทางนักเรียนทุกคนได้ระมัดระวังตัวขณะเดิน ทางมาเรียนหนังสือ และให้ครูช่วยกันดูแล นักเรียนด้วย

ทางด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติ พิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า หลังจาก เกิดเหตุเมื่อเวลา 12.00 น.ของวันเดียวกันนี้ ทางพ่อแม่ของนักเรียนสาวรายนี้ได้พาบุตรสาว เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.(หญิง) อาทิ ติยา ภิบาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง นนทบุรี โดยตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่ง แกะรอยหาภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่ผู้เสียหายให้การไว้เพื่อติดตามตัวคนร้ายมา ดา�เนินคดี ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวน สอบสวน และในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เจ้าหน้าที่ต �า รวจชุดสืบสวนจะลงพื้นที่หาหลัก ฐาน และสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อ หาแนวทางในการติดตามตัวคนร้ายรายนี้ต่อไป. แล้วย้อน

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.