อเมริ ก �พร้อม สู้ ไทยลุ้นแชมป์ท รู ฯเอ แม็ ท

Daily News Thailand - - บันเทิง -

เตรียมเปิดฉาก ค้นหาสดยอดนักคำานวณ ค้นหาสุดยอดนักคำานวณ นัดประวัติศาสตร์ของ วงการเกมกีฬาต่อสมการคณิตศาสตร์ เอแม็ท ที่กำาลังก้าวสู่ระดับโลก ใน รายการ “ทรู เอแม็ท คิงส์โทรฟี่ ครั้งที่ 11 ชิงโล่พระราชทานพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” วันที่ 9-11 กันยายน 2559 ที่เดอะมอลล์ นครราชสีมา ไฮไลต์จะมีนักคำานวณกว่า 5,000 คน ลงชิงชัย รวมทั้งนัก คณิตศาสตร์จากอเมริกา นำาโดย John Chew แคนาดา รวมไปถึง Mihoko Terasaki เซียนบอร์ดเกมหลายประเภทจากแดนปลาดิบ บินมา ชิงชัยและท้าทายบัลลังก์นักกีฬาไทย โดยผู้ชนะเลิศ เอแม็ท รุ่นโอเพ่น จะ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว และ โทรศัพท์ True Smart 4G ซึ่งตัวเต็งของไทย จะมีทั้ง พิสิษฐ์ คันธวัฒน์, เสถียรพงษ์ ศรีลำาภูทอง, พีรวิชญ์ ธนพิเชษฐ์, อัฐ วิช นริศยาพร เป็นตัวเต็ง การแข่งขันจะมีตั้งแต่รุ่นนักเรียนอนุบาล ประถม มัธยม และโอเพ่น สามารถสมัครได้ที่ www.thaicrossword.com ภายใน วันศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้

เริ่มแล้ว…“ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 2” ณ เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก วันนี้ โดยภายในงานจะได้พบกับนักกีฬา หัวกะทิชั้นแนวหน้าระดับโลก ดวลศัพท์-สมการอย่างเมามัน ผู้สนใจสามารถ ชมงานฟรีตลอดทั้ง 2 วัน เวลา 09.00-17.00 น.

ปริศนาสัปดาห์นี้ มาในรูปแบบ Diagonal( ทแยงมุม) ให้ทุกคนได้ ร่วมสนุกกันดูครับ... มร.ซูโดกุโปร ปริศนาสัปดาห์นี้ เฉลยปริศนาสัปดาห์ที่แล้ว

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.