ไทยยานยนตร์ คาราเวล เอกสิทธิ์เพื่อผู้บริหาร

Daily News Thailand - - วิถีชีวิต -

บริษัท ไทยยานยนตร์ จำากัด ผู้นำาเข้า และจัดจำาหน่ายรถยนต์โฟล์ค สวาเกน ได้เปิดตัว โฟล์ค สวาเกน ไทยยานยนตร์ คาราเวล ที 6 รถโฟล์คสวา เกนรุ่นพิเศษเอกสิทธ์ิเฉพาะ ของไทยยานยนตร์ที่ผลิต ขึ้นเพื่อตอบสนองความ ต้องการของเจ้าของธุรกิจ นักบริหารที่ต้องการความ สะดวกสบาย ความปลอดภัย ในทุกวันของการเดินทาง

ภายในห้องโดยสาร ประกอบและสร้างสรรค์มาจากฝีมือ ทีมวิศวกรกับช่างยนต์ของบริษัทฯ ที่มาก ด้วยประสบการณ์ ผ่านการรับรองจากสถาบัน ด้านคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มี ชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วย นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีล่าสุดที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะของไทยยานยนต์ ตกแต่ง หรูหรา ใส่อุปกรณ์ให้สะดวกสบาย สามารถ ควบคุมการสั่งงานทุกอย่างด้วยนิ้วสัมผัส ทั้ง ชุดคอนโซลกั้นกลางพร้อมกระจก 2 ชั้น ปรับ ขึ้นลงด้วยไฟฟ้าระหว่างส่วนหน้ากับห้อง โดยสารเพื่อความเป็นส่วนตัว

ทางด้านให้ความบันเทิงตลอดการเดิน ออกแบบให้มีแถบโครเมียมโดยรอบทันสมัย รับกับรูปลักษณ์ภายใน นอกจากนี้ประตู ข้างกับฝาท้ายยังสามารถเปิดปิดด้วย ระบบอัตโนมัติ ติดตั้งระบบ ควบคุมเสถียรภาพของ รถโดยอัตโนมัติเพื่อลด ปัญหาการเสียการ ทรงตัว ระบบป้องกัน ล้ อ ห มุ น ฟ รี ข ณ ะ อ อ ก ตั ว ระบบ ป้องกันเบรกล็อก ยามเบรกรถ ตลอด จนระบบป้องกันการ เลื่อนไหลของรถบนทาง ลาดชัน มาพร้อมกับไฟหน้าหลัง ชุดใหม่แอลอีดีพร้อมเดย์ไทม์ รันนิ่งไลท์ ซึ่ง จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกเส้นทาง ไทยยานยนตร์พร้อมเปิดให้ในราคาสุดพิเศษ 3.55 ล้านบาท.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.