ซลาตันจวกพวกอิจฉาป็อกบา หงส์จ่อคว้าวิตเซล มูเผยตามจีบนาน ‘เทม’สนบันเทิง บทสตนต์แมน เยือนเดลินิวส์ พิมลนำาทัพฮีโร่

Daily News Thailand - - ภูมิภาค-ปกครองท้องถิ่น -

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมเทคนิคของ “ผี แดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมาปกป้อง ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมเจ้าของสถิติค่าตัวแพงที่สุดในโลก ว่าคนที่วิพากษ์วิจารณ์ ป็อกบา ในแง่ลบ เป็นพวกขี้อิจฉา เท่านั้น และมั่นใจว่าซูเปอร์สตาร์ทีมชาติ

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ นสพ.เดลินิวส์ ถนน วิภาวดีรังสิต คณะนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ไทย ชุดคว้าเหรียญจากโอลิมปิกเกมส์ ค.ศ. 2016 ที่นครรีโอเดจาเนโร

ตุงตาข่าย..

โรเมลู ลูกากู (ขวา) กองหน้าตัวเก่งของ “ทอฟฟี่สีน้ำาเงิน” เอฟเวอร์ตัน โหม่งบอลผ่าน มือ จอร์แดน พิกฟอร์ด ผู้รักษาประตูดาวรุ่งของ “แมวดำา” ซันเดอร์แลนด์ เข้าไปตุงตาข่าย ในศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผล เอฟเวอร์ตันชนะ 3-0

เข้าที่ 3..“

เจ้าโดด” กีรติ สุขประสาท นักปั่นทีมชาติไทย คว้าอันดับที่ 3 สเตจที่ 1 ระยะทาง 82 กม. ทำาเวลาได้ 3.22.00 ชม. ในการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางไกล ทัวร์ เดอ ติมอร์ 2016 ณ เมืองมานาตูโต ประเทศติมอร์ เลสเต เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา

ร่วมยินดี..

นายประชา เหตระกูล บรรณาธิการบริหาร นสพ. เดลินิวส์ มอบของที่ระลึกให้กับ ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬา เทควันโดแห่งประเทศไทย และคณะนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ชุด โอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ในโอกาส เดินทางมาขอบคุณเดลินิวส์ ที่นำาเสนอข่าวทีมเทควันโดไทยมาด้วยดี

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.