โอเวน

Daily News Thailand - - กีฬา -

ขณะที่ “อิบรา” รับการได้ 3 แต้มจาก “ซอร์ยา” เป็นสิ่งสำาคัญ แต่โดยภาพรวมแล้วถือว่าทีม ยังเล่นได้ไม่ดีพอ ด้าน “โอเวน” ตำาหนิ “ซลาตัน” กินแรงเพื่อน เอาแต่ยืนรอให้คนอื่นป้อนบอลมาให้ ส่วน “สโคลส์” ยอมรับปีนี้ “ลิเวอร์พูล” มาดี หวาดกลัวสุดท้าย “หงส์แดง” จะถึงขั้นได้เถลิง บัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีก ฝั่ง “รูนีย์” ยังเหนียว “เซาธ์เกต” ไว้ใจให้อยู่ทำาหน้าที่กัปตันทีมชาติ อังกฤษเหมือนเดิม

ไมเคิล โอเวน อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ วิจารณ์ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด ว่ายังมีจุดที่ต้องตำาหนิ แม้จะมีความ อันตรายในการทำาประตูก็ตาม

ยอดยิงประตูล่าสุดในฤดูกาลนี้ของ อิบรา ขยับขึ้นไปเป็น 6 ลูกแล้ว มากที่สุดในทีม “ผีแดง” แต่ โอเวน ยังไม่ประทับใจกับฟอร์มโดย รวมของเจ้าตัว โดยเฉพาะการเอาแต่ยืนรอบอล เป็นส่วนใหญ่ “การขยับตัวของเขาทำาให้ผมรู้สึก ผิดหวัง เขาเอาแต่ยืนรอบอล ไม่มีการเคลื่อนที่ อะไรเลย เพื่อนจะเปิดบอลเข้าไปกี่ครั้ง เขาก็ยืนอยู่ ที่เดิม”

พอล สโคลส์ ตำานานกองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ลิเวอร์พูล คือทีมที่น่ากลัว และมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใน ฤดูกาลนี้

“ลิเวอร์พูล ดูเหมือนทีมที่มีโอกาสคว้า แชมป์ลีก เกมรับของพวกเขาอาจยังน่าวิตกอยู่ บ้าง แต่คุณภาพในแนวรุกที่พวกเขาแสดงให้เห็น ในเวลานี้นั้น มันดูเหมือนว่าพวกเขาพร้อมจะยิง ประตูคู่แข่งได้ทุกทีม ผมหวังว่าสุดท้ายแล้วพวก เขาจะไม่ได้แชมป์อย่างที่ผมกลัว” อดีตมิดฟิลด์หัว แดงเพลิง กล่าว

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.