น้องแพร

Daily News Thailand - - กีฬา -

ส่งน่องเหล็กชุดใหญ่ไปชิมลางก่อนถึงศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในปี ค.ศ.2017 ซึ่งก่อนการแข่งขันทุกวัน ขุนพล นักปั่นทีมชาติไทย จะยืนตรงแสดงความอาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช นำาโดย จันทร์เพ็ง นนทะสิน, เพชร ดารินทร์ สมราช, วิไลวรรณ กุลภา, ศิริลักษณ์ วาระเพียง และ อภิญญา เที่ยงแก้ว

โดยการแข่งขันเมื่อวันที่ 28 ต.ค. ชิงชัย กันในสเตจที่ 2 กำาหนดจุดสตาร์ตจาก ปุตราจาย่า ไซเบอร์ ซิตี้ และขี่วนไปแถบนอกเมืองเคแอล และ กลับมาเข้าเส้นชัยที่เดิม รวมระยะทาง 80 กม. ผล ปรากฏว่า “น้องแพร” เพชรดารินทร์ สมราช นัก ปั่นสาวทีมชาติไทย เจ้าของแชมป์ในสเตจแรก โชว์ ฟอร์มปั่นเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 7 ด้วยเวลา 2.25.30 ชม. ขณะที่ แชมป์ประจำาตะวันตกเป็น ของ นาซัว ซาดิเอล นักปั่นสาว “เจ้าภาพ” มาเลเซีย ทำาเวลาได้ 2.25.28 ชม. อย่างไรก็ตาม หลังจบการแข่งขัน 2 สเตจ เพชรดารินทร์ ยังคง เป็นผู้นำาเวลารวม หลังทำาเวลาได้ 6.26.29 ชม. และยังทำาคะแนนรวมดีที่สุดเป็นจ่าฝูง รวมถึงเวลา รวมของทีมไทยยังคงเป็นที่ 1

สำาหรับ ในวันที่ 29 ต.ค.นี้ จะเป็นการแข่งขัน ในสเตจที่ 3 ซึ่งเป็นสเตจสุดท้าย ระยะทาง 101.8 กม. เริ่มแข่งขันเวลา 09.00 น. กำาหนดจุดออกสตาร์ต จากบูกิตจาลิล เข้าเส้นชัยที่เมืองบางิ.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.