ก�นต์โพสต์ลั่นอุทธรณ์คดีทอมบี

Daily News Thailand - - พระเครื่อง -

จากกรณีนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” นักร้องนักดนตรีชื่อดัง ยอมรับว่า กำาลังคบหาดูใจกับแซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ นักแสดงค่ายสปีดวัน สังกัดช่อง 7 สี ผู้จัดการ ส่วนตัวของนักแสดงสาวยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความจริงอ้างว่าคบหากันมากว่า 1 ปี อีกทั้งแซนวิชยังรู้จักกับ กานต์-วิภากร สายแสงทิม อดีตภรรยาของเสก โลโซ ด้วย

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถามกานต์-วิภากร สายแสง ทิม หลังโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “Wiphakorn Karn” อย่างดุเดือดกรณีมีข่าวเสกประกาศ เปิดตัว แซนวิช แฟนใหม่ พร้อมระบุว่าเสกยังไม่ยอมกลับเนื้อกลับตัวจึงตัดสินใจจะขออุทธรณ์ คดีทำาร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือ ทอมบี และ น.ส.วิรังรอง สายแสงทิม ลูกน้อง คนสนิท และน้องสาวของตน

กานต์-วิภากร เผยว่า “ขอชี้แจงสองประเด็นประเด็นแรกคือที่โพสต์ว่าจะยื่นอุทธรณ์ คดีทอมบี เพราะรู้สึกว่าเสกไม่สำานึกหลังศาลตัดสินลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เป็นรอการลงโทษไว้ คนละ 2 ปี และให้บริการสังคม 3 ครั้งใน 1 ปี เสกกลับโพสต์ข้อความเหน็บแนมทอมบีในเฟซ บุ๊ก “SEK LOSO” ว่า “ฉันถูกพิพากษาคดีเตะทอมจำาคุก 1 ปี 3 เดือน ปรับ 2,000 บาท รอ ลงอาญา 2 ปีขอบคุณสำาหรับกำาลังใจครับ .. “S. LOSO ..” ซึ่งเป็นข้อความล่อเป้าให้แฟน คลับมาด่าทอมบีที่เป็นผู้เสียหายบอกให้แฟนคลับแต่งเพลงหลังไปฟังคำาตัดสินของศาล ทั้งที่ ตนยอมคืนดีและช่วยเรื่องคดีจนไม่ต้องติดคุก เพราะเห็นเป็นญาติ เป็นพ่อของลูก ซึ่งทอมบี เองก็ทำาผิดจริงถ้าเสกสำานึกควรเงียบแล้วปล่อยให้ข่าวออกคำาสั่งศาลไปก็จบสวย แต่นี่ไม่หยุด กวนประสาทยังมากล่าวหาว่าพี่หึงหวงเสก จนมาขอคืนดี ทั้งที่เสกเป็นคนมาขอร้องให้คืนดีจะ มาเอาเงิน ขอให้ถอนแจ้งความคดีฟ้องร้องแบ่งสินสมรส ที่ศาลจะนัดคุยเดือน ก.พ. 2560 ทำาให้ ตัดสินใจจะขอยื่นอุทธรณ์คดีทอมบีต่อศาลอีกครั้งในสัปดาห์หน้าตอนนี้กำาลังคุยกับทนายความ เพื่อเตรียมเอกสารอยู่”

อดีตภรรยาร็อกเกอร์ดังกล่าวต่อว่า “ประเด็นที่สองเรื่องผู้หญิงคนใหม่ของเสกที่ผ่าน มาเสกมีข่าวเกี่ยวกับผู้หญิงมาตลอด แต่การที่เสกกลับมาดีกับเราแค่หลอกให้เราช่วยเหลือเรื่อง คดีทอมบีและคดีฟ้องร้องเรื่องสินสมรสไม่คิดจะคืนดีกันแบบสามีภรรยา เพราะหมดรักเสก ตั้งแต่ปี 2554ที่มีเรื่องกันแล้ว ตอนนี้แค่เพื่อน แค่พ่อของลูก บอกเสกเสมอว่าจะคบใครไม่ว่า ตามสบาย แต่ขออย่ามากระทบตนและลูก ๆ อย่าโพสต์พาดพิง อย่าสร้างกระแสให้แฟนคลับ มารุมด่าหรือให้สื่อเอาไปโยงจนเดือดร้อนอีก.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.