บ่อนใหญ่

Daily News Thailand - - พระเครื่อง -

พร้อมอุปกรณ์เล่นไฮโลเพียบ เผย ชุดจับกุมได้ รับร้องเรียนมา จึงวางแผนส่งสายลับหาข่าว กระทั่งจับได้คาหนังคาเขา ระบุเร่งขยายผลหา ตัวเจ้าของโกดัง พร้อมเจ้ามือ หวังลากคอมา รับโทษด้วย

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 พ.ย. พ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ ผบ.ม.1รอ. นำา กำาลังทหารชุดเฉพาะกิจกองกำาลังรักษาความ สงบเรียบร้อย กองทัพภาคที่ 1 (กทล.รส.ทภ. 1) 60 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในโกดัง ไม่มีชื่อ ซอยลาดกระบัง 2/1 แขวงและเขต ลาดกระบัง กรุงเทพฯ หลังสืบทราบว่าภายใน ลักลอบเปิดเป็นบ่อนการพนันไฮโล

โกดังดังกล่าวเป็นโกดังชั้นเดียวขนาด ใหญ่เพิ่งสร้างเสร็จ ปลูกในเนื้อที่ 5 ไร่ ด้าน หน้าแบ่งเป็นห้องติดแอร์ไว้สำาหรับวางโต๊ะสนุก เกอร์ให้คนเล่น 7 ห้อง มีห้องจำาหน่ายเครื่องดื่ม 1 ห้อง ขณะเดียวกันพบว่ามีทางเดินลับเข้าไป อีก 2 ทาง เมื่อเจ้าหน้าที่บุกเข้าไปสังเกตเห็นว่า ภายในยังแบ่งออกเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ 2 ห้อง ทุกประตูติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการกดเลขรหัสสำาหรับเปิดประตู และมีคน นั่งเฝ้า เมื่อพบทหารพยายามจะหลบหนี แต่ก็ ถูกคุมตัวพร้อมสั่งให้เปิดประตูเข้าไป เมื่อเข้าไป ได้ก็พบนักพนัน กำาลังล้อมวงกันเล่นไฮโลกัน อย่างหน้าดำาครำ่าเครียดเมื่อทั้งหมดเห็นเจ้าหน้าที่ พากันแตกตื่น เจ้าหน้าที่จึงกระจายกันล้อมไว้

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.