‘มินิ เทรค เดย์’ สัมผัสสมรรถนะเร้าใจ สไตล์อังกฤษกับฝูงมินิ

Daily News Thailand - - วิถีชีวิต -

นิประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ “มินิ เทรค เดย์” ให้ลูกค้าและสื่อมวลชนได้ สัมผัสกับความแรงสุดเร้าใจของรถยนต์มินิ หลากหลายรุ่น พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์การ ขับขี่ครั้งแรกกับรถยนต์มินิคลับแมน และมินิ คอนเวอร์ทิเบิลรุ่นใหม่ล่าสุดบนสนามแข่งสุด ท้าทายที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย แก่งกระจานเซอร์กิต จ.เพชรบุรี สำาหรับรถ ที่ทางมินิ ประเทศไทย นำามาให้ได้ทดลองขับกัน นั้นมีทั้งหมด 6 รุ่น คือ

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวอร์ทิเบิล ราคา 3.05 ล้านบาท

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวอร์ทิเบิล รถเปิด ประทุนทรงสปอร์ตลำ้าสมัยมีดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมทั้งขยายมิติรถเพิ่มขึ้นทั้งภายในและ ภายนอกเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ งาน แผงหลังคารถหรือซอฟต์ท็อป ลายธง “ยูเนี่ยนแจ๊ค” เปิดและ ปิดด้วยระบบไฟฟ้าภายในเวลา 20 วินาที และยังคงความสนุก ในการขับขี่แบบโกคาร์ทด้วย เครื่องยนต์มินิ ทวิน พาวเวอร์ เท อ ร์ โ บ 192 แ ร ง ม้ า มีความเร็วสูงสุด 228 กม./ชม. และอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ ชม. ภายใน 7.1 วินาที

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน ไฮทริม ราคา 3.288 ล้านบาท

มินิ คลับแมน โฉมใหม่รถยนต์มินิที่มี ขนาดใหญ่ที่สุดด้วยความยาวที่เพิ่มขึ้น 27 ซม. เครื่องยนต์ 4 สูบวาง ขวางที่ทรงพลังที่สุด ขนาด 231 แรงม้า และได้รับการออก แ บ บ ตั ว ร ถ ที่ มี เอกลักษณ์ไม่ซำ้า ใครด้วยหลังคา และกระจกมองข้าง สีแดง ล้อแม็ก อัลลอย นำ้าหนักเบาขนาด 18 นิ้ว และแถบสีแต่งกระโปรงรถ ลายจอห์น คูเปอร์ เวิร์กส์ ส่วน ระบบช่วงล่างมีการปรับให้เหมาะกับ กำาลังของเครื่องยนต์ควบคู่ไปกับการใช้

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.