แจ้งเพิ่มคดีคนงานกินหมา

Daily News Thailand - - ต่อข่าวหน้า 1 -

เมื่อ เวลา แห่เที่ยวปิล็อกรับลมหนาว

เมื่อ วันที่ 20 พ.ย. ที่บ้านปิล็อก ต.ปิ ล็อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี บรรยากาศ ข้างสภ.ปิล็อก ทุ่งดอกคอสมอส กำาลังทยอย ออกดอกชูช่อไสว ส่วนพันธุ์ไม้ดอกเมืองหนาว ทั้งดอกลิลลี่ ดอกทิวลิป เริ่มทยอยบาน รวม ทั้งไม้ผลอย่างสตรอเบอรี่ พืชผักเมืองหนาว มี ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชมซื้อหา ทั้งในตลาด ปิล็อก และไร่ของชาวบ้าน มีนักท่องเที่ยวกว่า 1,000 คน เดินทางไปชมทะเลหมอก สัมผัส ไอหนาว ปกคลุมทั่วบริเวณบ้านปิล็อก พ.ต.ท.ชยุติ พิพัฒน์ทวีกุล หน.สภ.ปิล็อก เปิด เผยว่า ขณะนี้ สภ.ปิล็อก จัดทำาแปลงไม้ดอก และพืชผักผลไม้เมืองหนาว ให้นักท่องเที่ยว ได้ชมได้ชิม ขณะที่อากาศมีอุณหภูมิ 15-18 องศา หมอกปกคลุมทั่วบริเวณฐานเนินช้างศึก. ช่างล้อพกปืนฝ่าสนามหลวง

เมื่อ เวลา 20.45 น. วันที่ 20 พ.ย. ที่ เครื่องสแกน1 จุดคัดกรองกลางสนามหลวง ตรง ข้ามวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎ์ิราชวรมหาวิหาร แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำารวจจับกุมนายพุธ ชนะสงคราม อายุ 51 ปี พร้อมอาวุธปืนขนาด .380 จำานวน 1 กระบอก และกระสุนปืนซุกซ่อนอยู่ในกล่องใส่ โทรศัพท์มือถือจำานวนหนึ่ง ซึ่งของกลางดังกล่าว อยู่ในกระเป๋าที่สะพายมา จากการสอบสวนนาย พุธให้การว่าเป็นช่างซ่อมล้อแมกซ์อยู่อู่ย่าน โชคชัย 4 โดยก่อนเกิดเหตุเพิ่งไปรับปืนจากนาย สุริยา ชนะสงคราม ลูกพี่ลูกน้องที่บ้านย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ก่อนนั่งรถเมล์มาเปลี่ยน รถที่สนามหลวงและต้องผ่านเครื่องสแกนเพื่อ เดินทางทะลุสนามหลวงไปออกฝั่งศาลฎีกาเพื่อ จะขึ้นรถเมล์สาย8 กลับที่พัก แต่มาถูกจับกุมเสีย ก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไปในที่สาธารณะ จากนั้น คุมตัวไปสอบปากคำาเพิ่มเติมที่ศูนย์สืบสวน บช.น.ต่อไป. รวบแล้วคนร้ายโหดในคลิป

เมื่อ เวลา 14.10 น. วันที่ 20 พ.ย. พ . ต . อ . กิต ติศัก ด์ิ เที่ยงกระมล ผกก. สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.เมษนนท์ นา ขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักด์ิสว.สส. ได้ร่วมกันสอบปากคำานายอิทธิชัย ชื่นแสนจันทร์ อายุ 21 ปี นายธนพล หยินตระกูล อายุ 20 ปี พนักงานกรอกข้อมูลในกระทรวงพาณิชย์ สอง คนร้ายที่ร่วมกับเพื่อนอีก2 คน ที่ยังหลบหนี ก่อ เหตุรุมฟันยิงนายวัฒนชัย บุญลือ อายุ26 ปี จน บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้ากระทรวงพาณิชย์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ขณะผู้บาดเจ็บ เดินทางมารับ น.ส.ชนิสา ครุฑสน อายุ 19 ปี แฟนสาวที่ทำางานอยู่ที่เดียวกับ 2 คนร้าย เหตุ เกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่18 พ.ย. ที่ผ่านมาและ มีพลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุเอาไว้ ได้ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำารวจได้สืบสวนจน สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้ที่บ้านพักย่าน บางบัวทอง พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 3 กระบอก สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อ เหตุจริง สาเหตุมาจากผู้บาดเจ็บกล่าวหาว่า ตน เอายากล่อมประสาทให้แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ กินจนเบลอ จึงนัดมาปรับความเข้าใจ แต่เกิด การท้าทายกันจนเกิดเหตุดังกล่าว.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.