Beauty News

Barcode - - Contents -

Cập nhật các sản phẩm làm đẹp mới nhất

YVES ROCHER -------------------------Trong tháng 3 năm nay, thương hiệu mỹ phẩm Pháp Yves Rocher giới thiệu bộ sưu tập Ap­ple De­light phiên bản đặc biệt 2016, với sự kết hợp giữa hương vanilla nồng ấm hòa quyện cùng vị diu ngọt của táo.

Từng sản phẩm trong bộ sưu tập Ap­ple De­light lần này có chứa chiết xuất từ bơ hạt mỡ, dầu hạnh nhân và trái bơ, mang đến một sự cải thiện rõ rệt cho làn da khô của phái nữ.

Bộ sưu tập bao gồm 4 sản phẩm: sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng thể và nước hoa.

2 ----------- DER­MA­LOG­ICA --------Sản phẩm chống lão hóa Overnight Retinol Re­pair, tương thích với chế độ chăm sóc da hàng ngày, sẽ là một “trợ thủ đắc lực” cho làn da của bạn trước sự xuất hiện của các nếp nhăn, vết chân chim và các dấu hiệu lão hóa khác. 3 ---------- L’OCCCITANE -------- Bộ sản phẩm Reine Blanche mới có công dụng làm trắng da cùng khả năng thúc đẩy quá trình làm sáng biểu bì. Phức hợp Reine Blanche (từ hoa Trân Châu Mai) được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho làn da châu Á.

5 ---------- EL­IZ­A­BETH AR­DEN -------- Lần đầu tiên được ra mắt phái đẹp, kem dưỡng da SUPERSTART Skin Re­newal Booster's giúp tăng cường khả năng khôi phục và tái tạo da cũng như tăng hiệu quả sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác.

47 ---------- VER­SACE ---- Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, nước hoa Eros Pour Femme mang đến nét quyến rũ khó cưỡng bằng hương thơm nồng nàn trong thiết kế chai sang trọng bởi hình ảnh đầu rắn Me­dusa mạ vàng.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.