Đỗ Hải Anh (Anja Do)

Barcode - - Cover Story -

Từ nhỏ, tôi đã chuyển sang Cộng hòa Séc định cư cùng ba mẹ. Trong thời gian ấy, do tính chất công việc, ba mẹ tôi thường xuyên phải đi lại giữa Việt Nam và Séc, vì vậy, bà ngoại là người trực tiếp nuôi nấng tôi. Bà là trụ cột của gia đình, người mà sau này đã trở thành hình mẫu để tôi noi theo.

Tôi thích những thành phố lớn, nhất là

Lon­don và Sin­ga­pore. Ở đó, cho dù tôi có là ai, thuộc chủng tộc, tôn giáo hay quốc tịch nào, chỉ cần làm việc chăm chỉ và cống hiến cho xã hội, tôi sẽ luôn được chào đón như ở nhà.

Tôi từng là nhân viên ngân hàng ở Lon­don, sau đó thực tập tại bộ phận kinh doanh của một công ty truyền thông tài chính và đảm nhận vị trí tư vấn nhân sự ở Sin­ga­pore. Hiện tại, tôi đang tạm dừng công việc để viết một cuốn sách về bà ngoại. Công việc này không hề dễ dàng vì tôi không phải là một cây bút chuyên nghiệp. Nhưng tôi biết giờ là lúc thích hợp nhất để khởi thảo.

Năm sinh ------ 1986 Nơi ở hiện tại ----Praha, Cộng hòa Séc Công việc -------- Tư vấn nhân sự, nhưng hiện đang tạm nghỉ để viết một cuốn sách về cuộc đời của bà ngoại.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.