South­side Con­nec­tion

Barcode - - Promotion -

@Cargo, 7 Nguyễn Tất Thành, Q. 4, TP. HCM Thứ Sáu & thứ Bảy, ngày 19-20 tháng 2

1------------ Các nghệ sĩ trẻ khuấy động không khí tưng bừng trong đêm nhạc South­side Con­nec­tion diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua . 2 ------------ Hiệu ứng ánh sáng ấn tượng trong phần trình diễn của Ivy Phi và DJ Thắng Phạm. 3 ------------ Nhóm nhảy La Dif­fer­ence đã góp phần cho đêm tiệc sôi động hơn qua màn trình diễn cực chất.

4 -6 ------------- Trong không khí sôi động, các bạn trẻ “quẩy” hết mình cùng những track Hip Hop và rap từ các DJ và rap­per nổi tiếng. 7 ------------- Vũ công Kim của nhóm nhảy La Dif­fer­ence luôn gây được ấn tượng với khán giả. 8 ------------ Một tác phẩm nghệ thuật street art của Kim Cỏ và Rowa.

9 ------------- Sự góp mặt của Suboi như một điểm nhấn của đêm tiệc Hip Hop. 10 ------------- Nhóm nhảy Big South Crew cũng xuất hiện trong sự kiện lần này. 11-12 ------------- Ban nhạc Haz­ard Clique gồm các rap­per Black Mur­der, Pain và Cam gây bất ngờ cho khán giả bằng phần trình diễn tuyệt vời. 13 ------------- Kife Stick­ing Head với tinh thần thật “sung’’ mang đến những bản nhạc “chất lừ’.

14–15 ------------------- Ban nhạc rock Black Infinity đã mang đến cho các tín đồ âm nhạc những màn trình diễn cực chất. 16 -------------- Dat­ma­niac bao trùm bầu không khí Cargo Bar với những bản nhạc đặc sắc với phong cách riêng. 17 ------------- Nhóm nhảy Big South Crew trình diễn đến khán giả những điệu nhảy “old school’’ trên nền nhạc Hip Hop.

4

1

5

8

6

2

3

7

10

11

12

13

15

17

14

9

16

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.