8/3 TỰ TẶNG QUÀ CHO MÌNH

Tôi thường chiều chuộng bản thân bằng cách tặng quà cho chính mình. Tôi nghĩ, điều này không chỉ làm cô gái độc thân như tôi thêm yêu đời, mà thông qua đó tôi trân trọng mình hơn. 8/3 năm nay, tôi quyết định sử dụng hẳn một “khoản để dành” tặng mình chiếc

Barcode - - Entertainment - Thủy Tiên - 1992 Ac­count Ex­ec­u­tive

1. Gọn nhẹ và tiện sử dụng

Tính chất công việc phải thường xuyên ra ngoài, gặp gỡ và làm việc trực tiếp với khách hàng, tôi rất cần một chiếc lap­top thật nhỏ gọn để tiện di chuyển. In­sp­iron 3158 chỉ nặng 1,39kg, vô cùng nhỏ gọn, tôi có thể dễ dàng cho vào túi và mang đi mọi nơi. Dù nhẹ như một chiếc ipad nhưng chiếc máy tính này mang chức năng của một chiếc latop, nó giúp tôi chỉnh sửa hình ảnh, thông tin rất nhanh chóng để gửi khách hàng ngay tại chỗ.

2. Thời trang và hiện đại

Ngay từ khi nhìn thấy màu vàng đồng nổi bật của In­sp­iron 3158 tôi thực sự thích thú vì sự năng động trẻ trung, vừa cá tính, vừa tinh tế toát lên từ chiếc máy. Chạm tay vào máy, tôi không khỏi trầm trồ vì máy có thể chạm xoay 360 độ, và màn hình cảm ứng 11.6inch giúp tôi dễ dàng phác họa, hay ghi chú công việc ngay trên máy, rất hiện đại.

3. Giải trí ấn tượng

Dù độc thân tôi cũng không cảm thấy buồn, ngoài công việc, phim ảnh là niềm say mê của tôi. Cùng với In­sp­iron 3158 tôi có thể xem phim ở mọi tư thế vì chiếc máy này không chỉ lật xoay dễ dàng mà còn có tấm nền IPS chống chói mang lại hình ảnh rõ nét ở mọi góc độ. Điều tôi thích nhất là máy có thời lượng pin lên đến 6 tiếng, tôi có thể xem hàng giờ liền những bộ phim yêu thích mà không bị ngắt quãng để gắn sạc nữa.

Tôi cũng đặc biệt hài lòng với chế độ bảo hành của Dell. Khi máy gặp vấn đề, chỉ cần gọi tổng đài 1800 5454 55 bất kể thời gian nào cũng sẽ được tư vấn và sửa chữa tại nhà.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.