Đào Thu Anh (Daul Be)

Barcode - - Look Good -

TOMMY GIRL EAU DE TOI­LETTE SPRAY -------Một hương thơm khá ba­sic, nhưng sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng! Hương trái cây tươi mát pha lẫn với hương gỗ trầm ấm, khỏe khoắn và sảng khoái, thích hợp để dùng ban ngày và khi tâm trạng “chơi vơi” – nửa muốn nữ tính, nửa muốn cứng rắn kiểu tomboy.

CALVIN KLEIN SHEER BEAUTY ----------Đúng như tên gọi, mùi hương của Sheer Beauty trong veo, nữ tính mà lại không “bánh bèo”. Đây là chai mình “kết” nhất trong các dòng nước hoa của Calvin Klein. Vì mình vốn thích hương hoa vừa thanh vừa không quá ngọt nên Sheer Beauty là sự lựa chọn hoàn hảo.

CHLOÉ LOVE STORY -------- Phiên bản Love Story nữ tính và đáng yêu hơn bản Chloé Sig­na­ture nhưng vẫn giữ nét quyến rũ đặc trưng của nước hoa Chloé, rất thích hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn.

‘‘Mình sẽ không bao giờ bước chân ra khỏi nhà mà thiếu nước hoa. Mùi hương chính là yếu tố quyết định mình sẽ là ai trong ngày hôm đó.”

CALVIN KLEIN EU­PHO­RIA ------------- Mình luôn tìm đến CK Eu­pho­ria để cảm thấy nhẹ nhõm và tinh tế. Mùi hương nồng và ấm nhưng khi phai dần sẽ để lại những nốt hương thoang thoảng, bay bổng quyến rũ. Đây chính là mùi hương lý tưởng dành cho những cô nàng “not a girl, not yet a woman”.

MARC JA­COBS DAISY DREAM ------------Thiết kế của chai nước hoa này long lanh và xinh xắn hết sức, chỉ nhìn thôi là muốn bày ngay lên kệ rồi. Hương hoa nhài thơm dịu và hương bưởi nhẹ mát đem lại cảm giác mộng mơ mà đậm chất mùa hè. Đây sẽ là ưu tiên số một trong những ngày mà mình muốn trở nên nữ tính một chút.

1991. Stylist, beauty blog­ger. @be­daulbe mas­s­ap­peal.vn

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.