TOP 10

Barcode - - Look Good -

Blog­ger Mailoves­beauty đã tích trữ” những món mỹ phẩm nào để sống sót” qua mùa hè?

KIEHL’S CLEARLY COR­REC­TIVE DARK SO­LU­TION ------- Hoạt chất vi­ta­min C thế hệ mới và tinh chất hoa mẫu đơn trong serum kết hợp với nhau cùng thâm nhập sâu vào da và làm mờ các đốm sẫm màu hay vết thâm mụn. Mình đã thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần.

KIEHL’S UL­TRA LIGHT DAILY UV DE­FENSE SUN­SCREEN SPF 50/PA++++ ------Nhờ các thành phần không chứa dầu và rất lành tính nên mẫu kem chống nắng này phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Kết cấu mỏng nhẹ của chất kem tạo cảm giác rất mát mẻ, thẩm thấu nhanh và tiệp với màu da, không gây bí hay khiến da trở nên quá trắng.

SHU UEMURA CALLIGRAPH: INK EYELINER -------Cây bút kẻ mắt có tên calligraph:liner này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp Nhật Bản với đầu bút lông nhọn, giúp bạn dễ dàng sáng tạo đủ kiểu liner tùy thích. Mực sắc nét, khô nhanh và không gây lem sau nhiều giờ. Ống mực có thể thay được sau khi cạn, vô cùng tiện lợi phải không?

KIEHL’S CILANTRO & OR­ANGE EX­TRACT POLLUTANT DE­FEND­ING MASQUE ------- Mặt nạ ngủ giúp thải độc tố và ngăn ngừa lão hóa làn da. Chất kem dày nhưng lại thấm khá nhanh và tạo cảm giác thoang thoảng hương cam và thơm mát nhẹ nhàng.

KIEHL’S POW­ER­FUL WRIN­KLE RE­DUC­ING EYE CREAM ----------- Mẫu kem mắt này của Kiehl’s được chiết xuất từ đồng PCA và canxi PCA, giúp ổn định các sợi col­la­gen và elastin trong da, ngăn ngừa sự thoái hóa của col­la­gen, giúp da ở vùng quanh mắt trở nên săn chắc hơn. Bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu mệt mỏi quanh mắt giảm dần và vùng da căng lên trông thấy.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.