Nguyễn Hạnh Mai

Barcode - - Look Good -

‘‘Khi bạn đẹp hơn chính là khi bạn tự tin hơn trong cuộc sống, chuyên nghiệp hơn trong công việc, quyến rũ hơn trong tình yêu”

SHU UEMURA BLANC:CHROMA BRIGHT­EN­ING & POLISHING GEN­TLE CLEANSING OIL ----------- Mình luôn sử dụng dầu tẩy trang làm sáng da của shu uemura để bắt đầu quy trình làm sạch da hàng ngày. Dầu không gây cảm giác nhờn rít khi thoa lên da. Sau 4’ mas­sage, nên sử dụng nước để rửa lại, thể dầu từ từ chuyển sang thể sữa trắng đục, giúp da ẩm mượt và không bị khô.

SHU UEMURA EYE­LASH CURLER ------- Đây là chiếc kẹp mi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với tay cầm chắc chắn, phần kẹp êm ái giữ độ cong cho hàng mi được lâu.

SHU UEMURA HARD FOR­MULA ----------- Việc tạo dáng chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến “dung nhan” nên mình không bao giờ ra đường mà quên đem theo cây chì kẻ chân mày này cả. Cây chì được thiết kế mô phỏng theo lưỡi kiếm Nhật nên việc kẻ viền và tạo dáng chân mày trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể dùng cạnh phẳng để tô phủ lông mày, rất sắc nét mà lại tự nhiên.

KIEHL’S VETIVER & BLACK TEA SKIN-SOFT­EN­ING BODY LO­TION ------- Với việc sử dụng lo­tion dưỡng thể có thành phần từ cỏ roi ngựa và trà đen này sau khi tắm, làn da mình ngay lập tức trở nên mịn như lụa và còn thoang thoảng hương thơm, bất kể trước đó đã bị máy lạnh và ánh nắng mặt trời “hong” cho khô rạn đến độ nào.

SHU UEMURA ROGUE UN­LIM­ITED SUPREME MATTE ----------- Thiết kế trông rất dy­namic của cây son này với phần nắp trong suốt và vỏ sơn màu nhũ bạc ngay lập tức đã khiến mình yêu thích. Mặc dù là son lì nhưng chất son của dòng rogue un­lim­ited supreme matte không hề khô mà rất mềm mượt, lên màu chuẩn và không trôi.

1992. Beauty blog­ger @ mailoves­beauty.vn @mailoves­beauty

Mai Loves Beauty

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.