LA CITÉ DU VIN

Công viên rượu dành cho người lớn

Robb Report Vietnam - - Đón Đầu Xu Hướng -

Nếu Disney World là thiên đường trong mơ của trẻ em thì giờ đây, người lớn cũng có một công viên giải trí cho riêng mình.

Được xây dựng ngay tại quê hương rượu vang Bordeaux và nép mình bên dòng Garonne thơ mộng, La Cité du Vin là công viên về rượu vang đầu tiên tại Pháp cũng như trên thế giới. Phải mất tới bảy năm miệt mài để các chuyên gia có thể gói ghém giá trị văn hóa của rượu vang vào công trình độc đáo ở nhiều góc độ này. Như những công viên giải trí khác, La Cité du Vin có đủ các trò chơi kỳ thú như tàu lượn siêu tốc hay hải trình mô phỏng vòng quanh thế giới. Điểm đặc biệt của công viên nằm ở dịch vụ thưởng rượu, cơ hội mua sắm rượu ngon từ hơn 80 quốc gia, và các mẩu chuyện vui về các kiểu say xỉn. Công viên đã mở cửa đón khách từ đầu tháng Sáu năm nay với mức vé khoảng 20 đô-la Mỹ. ≠ www.laciteduvin.com

Đến thăm La Cité du Vin, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt liên quan đến rượu và được mua những chai rượu ngon từ nhiều vùng đất. Toksen là kỹ thuật massage cổ truyền của Thái với bộ dụng cụ gồm một chiếc búa và một cái nêm gỗ.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.