Arrow460-Granturismo

Robb Report Vietnam - - Du Thuyền & Máy Bay -

Cuối cùng thì chiếc thuyền được mong đợi nhất năm Silver Arrows Marine Arrow460-Granturismo đã được ra mắt tại Côte d'Azur, Pháp cùng lúc với chiếc siêu xe Mercedes-Benz S-Class Cabriolet. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy nhiều điểm tương đồng ở hai sản phẩm này, từ thiết kế khí động lực học hoàn hảo cho đến những chi tiết xa hoa ẩn giấu bên trong, bởi cả hai được phát triển bởi Mercedes-Benz Style.

Như một hỏa tiễn dưới nước, chiếc thuyền với hai động cơ diesel Yanmar 960 mã lực cho phép đạt tốc độ tối đa lên tới 75 km/giờ. Việc đạt được những con số ấn tượng trên là nhờ ở thiết kế mũi tàu nhọn, mượt mà chạy dọc thân thuyền, cùng phần uốn lượn trên nóc đậm chất xe đua. Khu vực cầm lái do công ty Van Oossanen Naval Architects thiết kế được trang bị hệ thống tay lái kép hiện đại Twin Disc’s Express Joystick System.

Nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng (với chiều dài lên tới gần 14 mét), chiếc thuyền được bố trí một «ban công» có thể tự động kéo ra ở đuôi thuyền, cùng với khu vực tắm nắng trên nóc. Ngoài cầu thang, phần boong thuyền với khoang chính được thông với nhau qua lớp cửa kính thông minh tự động. Hệ thống này còn được trang bị công nghệ xử lý tia cực tím và chống lóa dưới nắng gắt. Có thể chuyên chở 10 hành khách vào ban ngày nhưng Arrow460-Granturismo chỉ cho phép hai hành khách nghỉ qua đêm. Với da nubuck cao cấp, gỗ ép eucalyptus, cùng hệ thống làm đá, tủ ướp rượu trong khoang chính, bạn sẽ chẳng muốn làm gì ngoài việc lênh đênh trên biển. ≠ www.silverarrowsmarine.com

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.