Beniya Mukayu

Robb Report Vietnam - - Du Ngoạn -

Khách sạn Beniya Mukayu được xây dựng dựa vào nguồn suối nước nóng của Yamashiro Onsen và nằm trên tuyến đường nối thành phố Kyoto với Gokayama và Shirakawa-go - những địa danh có tên trong danh sách di sản văn hóa thế giới. Kiến trúc của khách sạn được thực hiện theo mô típ tự nhiên, nhấn mạnh sự kết hợp của ánh sáng và bóng tối. «Khoảng trống được lấp đầy bởi ánh sáng» là câu nói của Trang Tử 2.300 năm trước, có nghĩa rằng tâm trí hoàn toàn được giải phóng khỏi những thứ tầm thường. Tất cả được tạo ra trong không gian khác thường này để giải phóng tâm trí và mang lại sự an lạc.

Toàn bộ 17 phòng đều nhìn ra khu vườn hoang dã Nhật Bản Entei với các loại phong, thông đỏ, anh đào và hoa trà. Mỗi phòng đều có bồn tắm onsen riêng với không gian mở. Beniya Mukayu còn có phòng tắm hơi công cộng, phòng tắm với nước từ các suối nước nóng lộ thiên cùng Spa Entei Sejutsu-in và các liệu trình sinh động, giúp bạn hoàn toàn thư giãn về cả thể chất lẫn tinh thần. Bên sân hiên Horin là khu rừng với 25 cây thông đỏ để du khách có thể thiền hoặc tham gia các lớp yoga buổi sáng.

Tại Beniya Mukayu, các món ăn truyền thống của Nhật Bản được chế biến từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, được đựng trong bát đĩa sứ, và bữa tiệc trà truyền thống do chính chủ nhân khách sạn chủ trì. ≠ www.mukayu.com

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.