Bảo Việt Nhân Thọ tưng bừng trao quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó

Tin Tuc - - KINH TÏË - XAÄ HÖÅI -

Hòa chung không khí Tết Trung thu đang diễn ra trên khắp cả nước và tiếp nối truyền thống “Trao yêu thương, đón hiền tài”, Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức đêm hội trung thu và lễ trao học bổng An Sinh Giáo Dục và quà Tết Trung thu cho hơn 700 trẻ em nghèo tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 27/9/2012 (tức 12 tháng 8 âm lịch). Chương trình được tổ chức tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Buôn Ma Thuột với sự tham dự của gần 1.000 trẻ em trong địa bàn. Chương trình bao gồm các màn biểu diễn văn nghệ múa hát chị Hằng chú Cuội, trao học bổng Bảo Việt-An Sinh Giáo Dục, trao quà Trung thu và phá cỗ đêm trăng.

Các em là đại diện cho hơn hàng trăm nghìn trẻ em đã nhận các suất học bổng An Sinh Giáo Dục và quà Tết Trung thu tại khắp các Công ty Bảo Việt Nhân Thọ các tỉnh, thành trên cả nước.

Đây là một trong hàng trăm các hoạt động trao quà Tết Trung thu mà Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang tổ chức trên khắp 60 tỉnh, thành toàn quốc với hơn 1.000 suất quà Tết Trung thu trao tặng cho trẻ em nghèo Việt Nam.

Học bổng An Sinh Giáo Dục là học bổng thường niên của Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học tập. Năm 2012 đánh dấu 8 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân Thọ triển khai Quỹ học bổng này. Mỗi năm Bảo Việt Nhân Thọ dành tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 700.000 đồng, 1.000 suất quà Tết Nguyên đán, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, 1.000 suất quà Tết Thiếu nhi, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và 1.000 quà Tết Trung thu, mỗi suất trị giá 200.000 đồng để trao tặng hơn 4.000 trẻ em khó khăn trên cả nước.

Ngoài các suất quà thường niên và cố định trên, năm 2011 và 2012, Bảo Việt Nhân Thọ đã phát động chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” để huy động thêm nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã đóng góp và ủng hộ thêm cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ BTTEVN. Năm 2012, Bảo Việt Nhân Thọ tự hào đã huy động và quyên góp gần nửa tỷ đồng từ toàn thể các cán bộ, tư vấn viên trên toàn hệ thống để mang lại những món quà tình nghĩa cho trẻ em.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được rất nhiều sự đóng góp quý báu của các đoàn thể, tổ chức, cá nhân cho trẻ em nghèo vượt khó. Mỗi sự đóng góp dù nhỏ của mỗi đoàn thể, tổ chức, cá nhân sẽ làm nên một vòng tay lớn đưa các em đến chân trời mơ ước. Những hành động nhân văn sâu sắc và ý nghĩa này sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

Chính những vòng tay che chở và sự thơm thảo của hàng triệu trái tim Việt Nam đã giúp đỡ các trẻ em nghèo có cơ hội theo đuổi ước mơ học tập và thành tài. Cùng hòa nhịp yêu thương sẽ mãi mãi sát cánh và đồng hành cùng mọi trẻ em Việt Nam.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.