Phim “Hai phía chân trời” sắp lên sóng truyền hình

Tin Tuc - - VÙN HOÁA - THÏÍ THAO - PHƯƠNG LAN

Bộ phim truyền hình "Hai phía chân trời" do Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất sẽ chính thức công chiếu trên kênh VTV1 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/11/2012.

Được phóng tác từ truyện ngắn "Máu và tuyết" của nhà văn Trần Hoài Văn, 36 tập phim "Hai phía chân trời" mang đến một cái nhìn chân thật về cuộc sống của người Việt tại Đông Âu. Câu chuyện bắt đầu với mối quan hệ của luật sư Minh (Xuân Bắc đóng), Lê (doanh nhân, do NSƯT Mạnh Cường đóng) và những người bạn cùng chung sức xuất bản tờ báo "Trái tim Việt" với mục đích cung cấp các thông tin giúp đỡ đồng hương hòa nhập với cuộc sống nơi đất khách quê người. Trong quá trình làm việc, nhóm đã giúp đỡ nhiều số phận khác nhau của những người Việt xa xứ khi họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, thậm chí là những bi kịch khủng khiếp để lao động kiếm sống và gửi tiền về nước. Nhưng vượt lên trên tất cả những cay đắng, mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu, đông đảo người Việt đang sống ở nước ngoài luôn biết yêu thương và giúp đỡ nhau, trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa, đạo đức truyền thống của dân tộc.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong nước như: NSƯT Mạnh Cường, Lê Vy, Xuân Bắc, Kiều Anh, Vi Cầm... và sự góp mặt của nhiều diễn viên nước ngoài đến từ Đức, Mỹ, Tây Ban Nha và các diễn viên chuyên nghiệp của Nhà hát kịch Praha.

Một cảnh trong phim "Hai phía chân trời".

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.