ĐT Việt Nam quyết tâm trước trận gặp ĐT Malaixia

Tin Tuc - - VÙN HOÁA - THÏÍ THAO - THANH LÂM

Sau khi kết thúc VFF Cup với vị trí thứ 3, ĐT Việt Nam sẽ lập tức bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Malaixia vào lúc 19 giờ ngày 3/11 trên sân Mỹ Đình. Bắt đầu từ ngày 30/10, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có 2 buổi tập mỗi ngày trên sân Trung tâm bóng đá trẻ và sân Mỹ Đình.

Sau khi kết thúc VFF Cup 2012, HLV Phan Thanh Hùng đánh giá, đội tuyển có một giải đấu hiệu quả. ĐT Việt Nam đã tiến bộ qua từng trận đấu và rút ra được nhiều bài học quý giá. Đáng chú ý nhất là những hạn chế ở hàng phòng ngự, một số sai sót đã khiến đội tuyển phải trả giá bằng bàn thua không đáng có. Trong khi đó, cũng cần cải thiện khả năng dứt điểm của hàng công. Tại giải này, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Nguyên nhân được cho là đội tuyển chưa có được điểm rơi phong độ. Tình hình chấn thương của một số cầu thủ như Công Vinh, Tấn Tài, Việt Thắng, Minh Đức… đang là vấn đề khiến HLV Phan Thanh Hùng lo ngại. Tuy nhiên, các trường hợp chấn thương đều không nghiêm trọng và các tuyển thủ sẽ trở lại vào đúng dịp AFF Suzuki Cup. Vị HLV trưởng cho biết, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì lối đá sở trường và hoàn thiện những hạn chế trong trận gặp Malaixia.

Dự kiến, ĐT Malaixia sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 1/11. HLV trưởng K.Rajagobal sẽ mang sang Việt Nam 24 cầu thủ, sẽ được chốt danh sách vào ngày 31/10. Sau khi để thua ĐT Việt Nam 0-2 ở trận giao hữu lượt đi, ĐT Malaixia đã có thêm 3 trận giao hữu nữa và đều giành thắng lợi, 30 trước Campuchia, 6-0 trước CLB PDRM FA và 3-0 trước Hồng Công (Trung Quốc).

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.