Trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc về an toàn giao thông

Tin Tuc - - THÚÂI SÛÅ - PV

Tối 27/12, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc về an toàn giao thông. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng lãnh đạo một số bộ, ngành đã tới dự.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, sau bốn tháng phát động, đã có 403 ca khúc của 311 tác giả ở trong nước và nước ngoài tham gia dự thi. Các tác phẩm dự thi được viết dưới nhiều thể loại như: Nhạc thiếu nhi, nhạc nhẹ, dân ca, vọng cổ...

Ban tổ chức đã trao 15 giải cho các tác phẩm xuất sắc gồm: hai giải Nhì cho ca khúc “Bình yên trên những tuyến đường” (Nhạc sĩ Lê Hàm) và “Đèn đỏ thì dừng, đèn xanh mới đi” (NS Nguyễn Lân Cường); ba giải Ba cho các ca khúc “Biển trông sông đợi” (NS Văn Thành Nho), “Mơ từng ngày bình yên” (NS Doãn Nguyên - Cát Vận), “Người tuần đường” (NS Hoàng BìnhTrịnh Văn Khanh) và mười giải khuyến khích. Ngay trong đêm trao giải là chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ, ca sĩ và các cháu thiếu nhi biểu diễn.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.