Chương trình "Những bông hoa nhỏ" sẽ có khung giờ phát sóng mới

Tin Tuc - - VĂN HÓA - THỀ THAO - N.T

Từ 1/2/2013, chương trình "Những bông hoa nhỏ" phát trên kênh VTV6 sẽ đổi khung giờ phát sóng từ 17 giờ 30 phút sang 18 giờ 30 phút. Đây là thông báo mới từ Ban tổ chức chương trình “Những bông hoa nhỏ”, kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình thiếu nhi "Những bông hoa nhỏ" là một chương trình gắn với tuổi thơ nhiều thế hệ, đã trở lại với công chúng từ ngày 1/6/2012 và được phát sóng vào 17 giờ 30 phút hằng ngày. Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn của các em thiếu nhi, Ban tổ chức chương trình đã quyết định đổi khung giờ.

Phiên bản mới của "Những bông hoa nhỏ" trên VTV6, với chuỗi chương trình: Trò chuyện cùng bé, Hãy cùng khám phá, Vườn cổ tích, Vừng ơi mở cửa ra, Vạn vật quanh ta, Bạn trẻ bốn phương..., đã trở thành người bạn thân thiết, một không gian riêng dành cho thiếu nhi và các bạn trẻ yêu thích các chương trình thiếu nhi. Phiên bản mới đã thu hút sự quan tâm của các khán giả nhí và mang tới một không gian giải trí đầy màu sắc sinh động, một kho tàng kiến thức khoa học rộng lớn nhưng cũng rất gần gũi với các em nhỏ.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.