สุพรรณบุรี

Daily News Thailand - - กีฬา -

แฉลบผู้เล่นสระบุรี เข้าประตูนาทีที่ 36 เข้าสู่ ครึ่งหลัง “ขุนศึก” ตามตีเสมอ 1-1 จาก ทนง ศักด์ิ พรมดาด นาทีที่ 62 แต่ก็ดีใจไม่นาน เมื่อ ทีมเยือนมายิง 2 ประตู จาก จักรพันธ์ พรใส คนเดิม นาทีที่ 70 กับ หลุยส์ อังเดร นาทีที่ 72 จบเกม สุพรรณบุรี จึงบุกมาถล่ม สระบุรี 3-1 เก็บ 3 แต้มเต็ม มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน ส่วน สระบุรี แพ้รวด 3 นัด

ที่เขาพลอง สเตเดี้ยม “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล พบกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ทั้งสองทีมมี 1 แต้ม จาก 2 นัด ตลอดเกม 90 นาที ทั้งสองทีมเปิดเกมรุก เข้าใส่กันอย่างสนุก “นกใหญ่” ออกตัวดีได้ ประตูนำาเร็ว 2-0 จาก อเล็กซ์ เวสลีย์ นาทีที่ 5 กับ ลักษณะ คำารื่น นาทีที่ 12 แต่ “กว่างโซ้ง” ไล่มาเป็น 1-2 ในนาทีที่ 19 จากการยิงของ พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ครึ่งหลังยิงประตูเพิ่มไม่ได้ จบเกม ชัยนาท จึงเอาชนะ เชียงราย ไป 2-1 เก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้สำาเร็จ

ที่ลีโอ สเตเดี้ยม เป็นเกมคู่บิ๊กแมตช์ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี พบกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด “บี จี” มี 3 แต้ม จากการลงสน­าม 1 นัด อยู่อันดับ 10 ส่วน “เมืองทองฯ” มี 4 แต้ม จาก 2 นัด อยู่อันดับ 5 ปรากฏว่า เสมอกันไป 0-0 เก็บ เพิ่มทีมละ 1 คะแนน โดยนาทีที่ 90 พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ กัปตันทีมของบีจี โดนไล่ออก จากการรับใบเหลืองที่ 2 ของเกม

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.