‘เฮียแม้’

Daily News Thailand - - กีฬา -

คาซูโตะ อิโอกะ แชมป์โลกจริงรุ่นฟลายเวต WBA นักชกขวัญใจชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 31 ธ.ค.นี้ ที่เมือง โอซากา ประเทศญี่ปุ่น ช่อง 3 SD ช่อง 28 ยิง สดตั้งแต่เวลา 18.00 น. ตามเวลาเมืองไทยนั้น แสตมป์ ได้ตั้งใจฟิตซ้อมมายาวนาน 6 เดือนเต็ม แล้ว ภายใต้การดูแลของ 2 เทรนเนอร์ อนันต์ ตัว ลือ และ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม อดีตแชมป์ โลกรุ่นฟลายเวต WBA และจะออกเดินทางไป ญี่ปุ่นในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพ อากาศที่ญี่ปุ่นต่อไป

บอสใหญ่ค่ายแกแล็คซี่ฯ กล่าวต่อว่า เรื่อง ความฟิตของสภาพร่างกายนั้น เรียกว่าหมดห่วงไป เลย แสตมป์ เป็นนักชกที่ตั้งใจ อยู่ในระเบียบวินัย ขยันฟิตซ้อม และมีความพยายาม­ดีมาก ตนมั่นใจ ถึง 40% ว่าการไปชิงแชมป์โลกของ แสตมป์ ครั้ง นี้ มีสิทธิกระชากเข็มขัดแชมป์โลกกลับมาเป็นของ ขวัญปีใหม่ให้ชาวไทย เพราะแม้จะเป็นรองเรื่อง ประสบการณ์ แต่ แสตมป์ ก็มีความพร้อมมากใน

ด้าน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศ ไทยฯ แจ้งรายละเอียดการจำาหน่ายบัตร รอบชิง ชนะเลิศ ไทย กับ อินโดนีเซีย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เป็นผู้จัดจำาหน่าย นัดแรก ซึ่งเตะที่ถิ่นอิเหนา สนาม ปากันซารี เมืองโบกอร์ วันที่ 14 ธ.ค.นั้น สมาคม ฟุตบอลอินโดนีเซีย ให้โควตาฝ่ายไทยเบื้องต้น 500 ใบ ราคาใบละ 850 บาท (3 แสนรูปี) ไม่รวมค่า บริการ ขาย 10 ธ.ค. และสามารถเ­พิ่มจำานวนได้ ภายหลัง ส่วนนัดที่ 2 เตะที่สนามราชมังคลากีฬา

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.