ฟุตบอล ทีโอ เจมส์ วอลคอตต์

Golf Digest (Thailand) - - 2nd Act -

จูเลียน เกรสเซล

มิดฟิลด์ของทีมแอตแลนตา ยูไนเต็ด, ดาวรุ่งของเอที แอนด์ ที เอ็มแอลเอส ของปี 2017 ผู้ที่มีแฮนดิแคป 1.2 ได้ ทวีตว่า “ไปออกรอบวันนี้ที่สนาม อีสต์เลค สามารถทcาสกอร์อันเดอร์ฯ ได้เป็นครั้งแรก ด้วยสกอร์ 69”

แฮร์รี เคน

กองหน้าของทีมทอตนัมฮอตสเปอร์ และเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษที่มี แฮนดิแคป 4 โดยเคนมักจะทcา อีเวนพาร์ ได้อยู่เป็นประจcา

แกเร็ธ เบล

ปีกของทีมเรอัลมาดริด แฮนดิแคป 5 จะสร้างหลุม 17 ของสนามทีพีซี ซอว์กราส, หลุม 11 ของสนาม ออกัสตา เนชันแนล และหลุม 8 ของ สนามรอยัล ทรูนไว้ที่ในสวนหลังบ้าน กองหน้าทีมเอฟเวอร์ตันและทีมชาติ อังกฤษที่มีแฮนดิแคป 10 เคยเล่น ร่วมกับเพื่อนนักกีฬาชาติเดียวกัน นั่นก็คือจัสติน โรส มาแล้ว และเขายัง พูดถึงสนามเวสต์ คอร์ส ของ เวนเวิร์ธด้วยว่า “เป็นประสบการณ์ที่ ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ”

แอ็บบี แวมบาช

กองหน้าระดับตcานานของทีมชาติ หญิงสหรัฐฯ มีแฮนดิแคป 12 เธอเกิด ในเมืองโรเชสเตอร์, นิวยอร์ก ซึ่งเป็น ที่ตั้งของโอ๊ค ฮิลล์ สนามโปรดเธอ

คารล์ อส เตเวซ

เป็นนักกอล์ฟตัวยงที่มีแฮนดิแคป 13 ผู้ซึ่งเคยเป็นแคดดีให้กับเพื่อนสนิท อย่างอันเดรส โรเมโร ในรอบสุดท้าย ของรายการดิ โอเพน แชมเปียนชิป ที่สนามรอยัล ลีธัม มาแล้ว

เวย์น รูนีย์

นักเตะชาวอังกฤษที่ไปเล่นในตcาแหน่ง กองหน้าให้กับ ดี.ซี. ยูไนเต็ด ของเอ็มแอลเอส เป็นนักกอล์ฟที่มี แฮนดิแคป 16 ซึ่งรอรีย์ แมคอิลรอย ได้ให้เครดิตกับเขาว่า รูนีย์คือคนที่ ทcาให้การพัตต์ของเขาอยู่กับร่อง กับรอย ทcาให้เขาไปได้แชมป์ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ อินวิเทชันแนล “คือเราได้พูดถึงเกี่ยวกับการปล่อย พัตเตอร์และวิธีการที่จะเริ่มต้นการ สโตรก” แมคอิลรอยกล่าว “เพราะ ตัวรูนีย์เอง ก่อนจะยิงฟรีคิก หรือยิง ลูกโทษ เขาจะเคาะปลายเท้าก่อนที่จะ เริ่มต้นวิ่งเข้าหาลูก”

คริส วีฮาน

นักเตะตcาแหน่งปีกทีมซาน โฮเซ และ เจ้าของรางวัลนักเตะดาวรุ่งของลีก ในสหรัฐอเมริกา ที่มีแฮนดิแคป 12 จะ ชอบอ่านนิตยสารกอล์ฟ ไดเจสต์

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์

มิดฟิลด์ของทีมชิคาโก ไฟร์ ซึ่งเป็น นักกอล์ฟที่ไม่มีแฮนดิแคป จะเป็น นักเตะขวัญใจแฟนๆที่มีผู้ติดตามใน อินสตาแกรมถึง 9.3 ล้านคน โดยเขา แต่งงานกับอดีตนักเทนนิสชื่อดังคือ อนา อิวาโนวิค

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.