ประสบการณ์ Ryder Cup Experience ระดับวีไอพี

Hello! (Thailand) - - DIARY -

เพราะไฮไลต์ที่สุดของทริปนี้คือรายการ แข่งขันกอล์ฟ Ryder Cup 2018 โดย สมาชิกทริป BMW Golf Cup Special Edition - Ryder Cup 2018 ซึ่งทาง BMW จัดให้ทุกคน ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ แบบวีไอพีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะ เป็นบัตรเข้าสนามแข่งขัน Ryder Cup ทั้งสามวัน บัตร เข้าใช้บริการวีไอพีเลานจ์ บัตรที่นั่งชมบน 1st tee Grand stand เพื่อเป็นสักขีพยาน ณ สนาม Le Golf National เรียกว่า ‘ไม่มีบัตร...ไม่มีสิทธิ์’ สำหรับอัฒจันทร์ใหญ่ ที่จุดชมหลุมที่ 1 อย่างถนัดชัดเจนในการแข่งขันรอบ Fourballs และหลังจากแมตช์เปิดเกม แฟนๆ ก็จะเคลื่อน ย้ายไปกันตามหลุมต่างๆ

วันแรกของการแข่งขันทุกคนได้มีโมเมนต์ร่วมกันใน การได้เห็นไทเกอร์ วูด ลงแข่งขัน วันแรกของการแข่งขัน ถึงจะ ไม่ได้ตีเปิดสนามแต่แฟนกอล์ฟ หลายคนต่างเฝ้ารอชมลีลา ตีกอล์ฟจากเขาคนนี้ ส่วน บรรยากาศการเชียร์กอล์ฟดู เหมือนจะแตกต่างจากทัวร์นา

เมนต์อื่นๆ เพราะเป็นศึกศักดิ์ศรี ระดับทวีประหว่างนักกอล์ฟมือ

โปรจากสองทวีป คือทีมสหรัฐ อเมริกาหรือยูเอสเอและทีม

สหภาพยุโรป โดยกองเชียร์มากัน แบบจัดเต็มไม่อายงานคอสเพลย์

ที่ใดในโลก และการร้องเพลงเชียร์ โอเล้...โอเล้...โอเล้...โอเหล่...กัน ก้องกังวานขานรับข้ามเนินกรีนทั้ง 18 หลุมกันเลย

สำหรับวันที่สอง...กองเชียร์ชาวไทยตื่นเต้นกันกว่าวัน แรกเพราะเริ่มมีจุดหมายในใจว่าจะปักหลักชมจุดใดหรือ เคลื่อนไหวอย่างไรให้ได้ชมเกมครบถ้วนสมบูรณ์ ได้เห็น ลูกขึ้นกรีนแบบชัดๆ ได้เชียร์ติดขอบเชือกกั้นแนวกรีน ท่ามกลางอุณหภูมิที่กำลังหนาวจัด และวันนี้ โฮเซ่ มาเรีย โอลาซาบาล อดีตกัปตันทีมยุโรปชุดแชมป์ Ryder Cup 2012 ได้ยกถ้วย ‘Ryder Cup’ ของจริงมาให้แขก วีไอพีได้ชมอย่างใกล้ชิดและร่วมถ่ายภาพอย่างเป็น กันเอง

“การมีคนดังหรือคนมาคุยวิเคราะห์เกมก็สนุกดีและ ยังได้เจอเซเลบของวงการกอล์ฟแบบกันเองอีกด้วย” ผู้ ร่วมทริปท่านหนึ่งกล่าว

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.