นิตยสาร ¡HOLA!

รับประกาศเกียรติคุณด้านความซื่อสัตย์ ในวิชาชีพสื่อมวลชน

Hello! (Thailand) - - THE INSIDE STORY -

นิเกียรติคุณจาก ตยสาร ¡HOLA! ได้รับการประกาศ

Spanish Association of Eisenhower Fellows จากความเป็นมือ อาชีพ มีความซื่อสัตย์ในการทำงาน และ คงมาตรฐานที่สูงไว้ได้ท่ามกลางกระแส นิยมข่าวฉาวในแวดวงสื่อสารมวลชน และ การขยายตัวเติบโตขึ้นของนิตยสารทั้งใน ระดับสากลและในรูปแบบดิจิตอล

เอดูอาร์โด้ ซานเชส เปเรส บรรณาธิการ และซีอีโอของ ¡HOLA! SL Group กล่าว ขอบคุณอย่างซาบซึ้งภายในงานที่จัดขึ้น ที่ Cervantes Institute ในนิวยอร์ก โดยได้ ขอบคุณผู้อ่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดี มาโดยตลอด และกล่าวว่าจะตอบแทน การสนับสนุนของผู้อ่านด้วยคุณภาพของ งาน จะนำเสนอแง่มุมที่ดีของโลก เรื่องราว ข่าวสารที่ดี และเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษ ในชีวิต

เอดูอาร์โด้กล่าวต่อไปว่า นิตยสารของ เขามีวางจำหน่ายใน 26 ประเทศ และ ถ่ายทอดออกมาเป็น 10 ภาษา ทั้งใน รูปแบบสิ่งพิมพ์และแบบดิจิตอล โดย เท้าความว่าพ่อของเขาได้เปิดตัวนิตยสาร HELLO! ที่อังกฤษ ในปี 1988 และมีการ ขยายเครือข่ายไปอย่างต่อเนื่อง จนเปิดตัว นิตยสาร ¡HOLA! USA เมื่อสามปีก่อน นับเป็นการขยายตัวต่อยอดจากรุ่นสู่รุ่น “ปู่ของผมเปิดตัวนิตยสาร ¡HOLA! พ่อของ ผมเปิดตัวนิตยสาร HELLO! และผมได้เปิด ตัว ¡HOLA! USA ในประเทศที่ทุกคนรู้จัก และเป็นต้นกำเนิดของงานสื่อสารมวลชน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของ ¡HOLA!” เอดูอาร์โด้กล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.