ปภาตพงษ์ ชัยปาณี แรงยังไม่ตก เปิดร้านใหม่เอาใจคอเพลงยุค 70s - 80s

แรงยังไม่ตก เปิดร้านใหม่เอาใจคอเพลงยุค 70s - 80s

Hello! (Thailand) - - NSIDE -

ดว ยมีใจรักในเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว เป็น ชีวิตจิตใจ หลังเปิด Wine Beiber ย่านเอกมัยมากว่าสิบปี ล่าสุด ‘คุณยั่มปภาตพงษ์ ชัยปาณี’ หนุ่มสังคมเนื้อหอม (เมื่อ 30 ปีที่แล้ว!) ก็คันไม้คันมือลุกขึ้นมา จับมือกับพรรคพวกเปิดร้านอาหารสไตล์ บสิ โทรไวแ้ กเ้ หงา พรอ้ มเอาใจคอเพลงโอลด้ี ได้มาสังสรรค์ ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ฟังเพลง และนง่ั ดรงิ กก์ นั ชลิ ลๆ์ ใจกลางเมอื ง บนชน้ั 4 อาคารเมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์ ตรงข้ามห้าง สรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

และคาดว่าน่าจะเป็นที่ถูกใจคอเพลง ยุค 70s - 80s อยู่ไม่น้อย เพราะวงดนตรีที่ คุณยั่มขนมาสร้างสีสันที่ร้านนั้นไม่ธรรมดา เลย เรียกว่าหากเอ่ยชื่อแต่ละท่านไปแล้ว คงไม่ต้องบอกถึงความเก๋า และถึงแม้หลาย ท่านจะเล่นดนตรีเป็นงานอดิเรกก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น คุณจิรพรรณ อังศวานนท์ คุณ ปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา คุณจิตต์จรูญ นิยมสิริ คุณสุขุม ลิมปิชาติ และคุณโชติรส วิบูลย์ลาภ นอกจากนี้ยังมีนักร้องและ นักดนตรีอีกมากมายที่สลับสับเปลี่ยนกัน มาร่วมแจมบนเวทีเกือบทุกคืน

ใครทช่ี น่ื ชอบเพลงยคุ 70s - 80s บอกเลย ว่าไม่ควรพลาด ต้องรีบไปเช็กอินที่ร้านนี้ ด่วน เพราะนอกจากเพลงดี อาหารอร่อย เจ้าของร้านยังน่ารัก คอยบริการลูกค้าและ พร้อมตอบคำถามทุกเรื่อง ถามอะไรก็ได้ ขอเพียงอย่างเดียว อย่าถามเรื่องอายุ เพราะเจ้าตัวบอกหยุดตัวเลขไว้นานแล้ว...

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.