HELLO! BEAUTY AWARDS 2018: CELEBRITIES’ CHOICES

Hello! (Thailand) - - NSIDE -

นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สวยงามและอบอุ่นมากๆ สำหรับครั้งแรกของพิธีมอบรางวัลแก่แบรนด์บิวตี้ และสถาบันเสริมความงามชื่อดัง หลังได้รับ การโหวตจากเหล่าเซเลบริตี้ชาวไทยกว่า 100 ท่าน ว่าเป็นผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ผ่านแคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2018: Celebrities’ Choices ที่นิตยสาร HELLO! ตั้งใจทำการสำรวจ พฤติกรรม ไลฟ์สไตล์ ความชอบในการเลือกซื้อ และการเข้ารับบริการด้านความงามประเภทต่างๆ อย่างจริงจัง เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึก โดยแบ่งออก เป็น 5 หมวดหมู่ ได้แก่ Skincare, Makeup, Body & Fragrance, Aesthetic & Rejuvenation และ Grooming

บรรยากาศงานรังสรรค์ขึ้น ณ ร้าน Quaint Bangkok สุขุมวิท 61 เมื่อเร็วๆ นี้ ภายใต้คอนเซปต์ จิบน้ำชายามบ่าย ซึ่งคึกคักไปด้วยตัวแทนจาก แบรนด์ต่างๆ ที่พาเหรดกันมารับรางวัล พร้อมการ ตอ้ นรบั อยา่ งเปน็ กนั เองจาก คณุ วราภรณ์ ศริ บิ ญุ มา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด / บรรณาธิการบริหารนิตยสาร HELLO! และคุณเกษสุดา มาระวิชัย บรรณาธิการนิตยสาร HELLO! ร่วมแสดงความยินดีด้วย

โอกาสน้ี คณุ วราภรณไ์ ดเ้ ลา่ ถงึ ทม่ี าของแคมเปญ ดังกล่าวให้ฟังสั้นๆ อีกครั้ง ก่อนจะเข้าสู่พิธีการ สำคัญว่า ด้วยความที่นิตยสาร HELLO! ได้รับ ความกรุณาให้สัมภาษณ์เซเลบริตี้ในแวดวงสังคม ไทยมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น ตลอดระยะเวลากว่า 13 ปีที่ผ่านมา บางท่านทำให้เราเกิดความสงสัย เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและภาพลักษณ์ต่างๆ โดย เฉพาะความสวยงามและการรักษาความอ่อนเยาว์

ให้คงอยู่ไม่แปรเปลี่ยน เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไป นานแค่ไหน เขาและเธอยังคงสดใสไม่ต่างกับครั้ง แรกที่พบกัน จึงกลายเป็นที่มาของแคมเปญนี้เพื่อ แบ่งปันเคล็ดลับความสวย-หล่อแก่กันและกัน รวม ไปถึงการต่อยอดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เสริมความงามของแบรนด์ต่างๆ ให้ตรงกับความ ต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ ผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของการโหวตในแคมเปญนี้ มาร่วมแชร์เคล็ดลับความงามกันแบบไม่มีกั๊ก นำโดย ‘คุณจอม-มนุญสินี ฟูตระกูล’ ที่บอกว่า ยิ่งอายุมากขึ้น การดูแลสุขภาพและความงามเป็น เรื่องที่สำคัญมากๆ และสมัยนี้การศัลยกรรม หรือ การพบแพทย์เพื่อความสวยงามเป็นเรื่องธรรมดา มากๆ แต่ก็ต้องไม่ทิ้งการออกกำลังกายและการรับ ประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วย

ด้านเซเลบริตี้รุ่นเล็กอย่าง ‘คุณปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา’ ก็มาเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้ดูดี อยเู่ สมอวา่ เธอดม่ื ชาเปน็ ประจำ จากประสบการณ์ ระหว่างเรียนปริญญาตรีอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง คนญี่ปุ่นนิยมดื่มชา ด้วยมีสรรพคุณมากมาย เช่น การดื่มชาเขียวก่อนมื้ออาหาร จะช่วยให้ลิ้นสามารถ รับรสชาติหวานได้ดีและจะอิ่มเร็ว ส่วนชาสีดำ ไม่ว่า จะเป็นชาข้าว หรือชาอู่หลง ถ้าดื่มก่อนมื้ออาหาร กลางวัน จะช่วยเรื่องดีท็อกซ์ และถ้าดื่มชาเขียว ก่อนนอนอีกครั้งจะทำให้หลับสบาย ส่วนเรื่องการ ดูแลผิวเธอเน้นการเลือกใช้เครื่องสำอางออร์แกนิก เพราะเชอ่ื วา่ มคี วามบรสิ ทุ ธแ์ิ ละออ่ นโยนไม่ทำร้ายผิว

เช่นเดียวกับ คุณโบว์-ณชา จึงกานต์กุล อีกหนึ่ง เซเลบริตี้สาวสวยที่ใส่ใจดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ที่แบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวง่ายๆ ให้สาวๆ ได้ ลองนำไปใช้กัน นั่นก็คือ การมาสก์หน้า วิธีดูแลผิว ที่สามารถทำได้ขณะพักผ่อน ไม่ยุ่งยาก แถมได้ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย

พร้อมอัพเดตเทรนด์เมคอัพกับ ‘คุณฟลุค-รพี ชูสุวรรณ’ เมคอัพกูรูชื่อดัง ที่มาเผยให้ฟังอย่าง ใกล้ชิดว่า ตอนนี้ยังเป็นเทรนด์ของการดูแลผิว เพราะถ้าผิวสุขภาพดีไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็สวยและ มั่นใจได้ อีกอย่างเป็นงานง่ายสำหรับเมคอัพ อาร์ติสต์ด้วย เพราะไม่ต้องเสียเวลารองพื้นแล้ว เพียงแค่หาเบสเมคอัพเพิ่มความสว่างให้ผิว ส่วนสีสันเน้นความชัดเจน เช่น การแต่งตา ถ้าชอบ โทนส้ม ก็จัดส้มได้เลย ไม่ต้องคัดเบ้า แต่ถ้าเลือก เน้นที่ปาก อยากจะแดงหรือนู้ดก็ได้หมด แต่ที่ บิวตี้เลิฟเวอร์ชาวไทยยังไม่ค่อยกล้าเล่นสนุก คือ กลิตเตอร์และความแวววาว

เรียกว่าได้ความรู้เรื่องบิวตี้กันอย่างครบถ้วนเลย ทีเดียว ทว่ากิจกรรมแบบนี้จะ กลับมาทำให้ทุกท่านประทับใจ

อีกครั้งแน่นอน ติดตามราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https:// th.hellomagazine.com/

วราภรณ์ ศิริบุญมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด / บรรณาธิการบริหารนิตยสาร HELLO! ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้

เกษสุดา มาระวิชัย (ขวาสุด) มอบรางวัล The Best Men’s Grooming Salon ให้กับวรวิมล ธุวจิตต์ และ บัณฑิต ศรีวัฒนางกูร จากแบรนด์ Truefitt & Hill

วราภรณ์ ศิริบุญมา เล่าที่มาของแคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2018: Celebrities’ Choices

อลิสา - พล อินทเสนี เจ้าของ Alanis Beauty Center ร่วมรับรางวัล The Must - Try Body Glow Technology

รพี ชูสุวรรณ แนะนำเทรนด์เมคอัพลุคประจำฤดูกาลนี้

วิภาวัลย์ จันทร์สุหร่าย จากแบรนด์ Dior รับมอบรางวัล The Best Fragrance Brand และ The Best Blush On

ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน ผู้บริหารจากรมย์รวินท์คลินิก รับรางวัล The Must - Try Skin Brightening Treatment

พรดิ า ลมิ ปานนท์ และพรรณภิ า ปวนะฤทธ์ิ จาก ‘PANIPA Hair Nails Beauty’ ผู้คว้ารางวัล The Best Hair Colored Salon

พลิน นันทขว้าง ตัวแทนจากแบรนด์ NARS รับรางวัล The Best Lipstick และ The Best Concealer

หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ ตัวแทนจากแบรนด์ Sulwhasoo Thailand

นิตยา เดอ พริ้นซ์ ตัวแทนจากแบรนด์ L’occitane เข้ารับมอบรางวัล The Best Body Scrub

พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ อภินรา ศรีกาญจนา ณชา จึงกานต์กุล

นภาพร โชคชัชวาล จากแบรนด์ Yves Saint Laurent Beauté และตรีรนันท์ ตาละลักษณ์ จากแบรนด์ Urban Decay

ปิติพร เสมสุข จากแบรนด์ Clé de Peau Beauté เข้ารับมอบ รางวัล The Best Serum และ The Best Cleanser

อาทิตยา แซ่อึ้ง จากแบรนด์ Hourglass

ตัวแทนจากแบรนด์ The Body Shop เข้ารับมอบรางวัล The Best Shower Gel

บัณฑริก วรรณโมลี จาก แบรนด์ Bioderma

นลัญชลา ศรีมา จากแบรนด์ Clé de Peau Beauté รับมอบรางวัล The Best Foundation และ The Best Body Sunscreen

ตัวแทนจากแบรนด์ Merz Aesthetics Thailand รับมอบรางวัล The Best Celebrities Anti-aging Secret

บุศรินทร์ อัศววิริยะกิจ จากแบรนด์ L’occitane

ตัวแทนจากแบรนด์ Tom Ford และ Jo Malone เข้ารับมอบรางวัล The Best Bronzer และ The Best Fragrance Body Lotion

อัญชนา กาญจนอำพล จากแบรนด์ Clarins รับมอบรางวัล The Best Body Serum

ตัวแทนจากแบรนด์ Sisley เข้ารับมอบ รางวัล The Best Face Scrub

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.