2018 YEAR END BEAUTY COUNTDOWN

เหลือเวลาอีก 5 สัปดาห์จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ คุณควรจะมีผิวที่สว่างไบรต์เต็มไปด้วยออร่า ใบหน้าที่กระชับได้รูปดูอ่อนกว่าวัยรับปีใหม่ใช่ไหม คุณเตรียมความสวยไว้พร้อมหรือยัง? และนี่คือ 3 ทรีตเมนต์ที่จะทำให้คุณสวยทันปีใหม่แบบชิลล์ๆ ในหนึ่งเดือน

Hello! (Thailand) - - NSIDE -

ผิวกระจ่างใสด้วย HAND TECHNIQUE แบบฉบับ ญี่ปุ่น @FACE PLUS BY YAMANO

ผิวหมองคล้ำอาจมีสาเหตุมาจากการคั่งค้างของ ของเสียภายในร่างกาย การฟื้นฟูโดยการนวดเดรน ของเสียออกทางต่อมน้ำเหลืองจึงเป็นวิธีการที่จะช่วย ให้ผิวกลับมาแข็งแรงและสว่างกระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม

Face Plus by YAMANO (เฟส พลัส บาย ยามาโนะ) ซาลอนนวดหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีประวัติศาสตร์ ยาวนานกว่า 80 ปี จนปัจจุบันมีสาขาในประเทศญี่ปุ่น กว่า 3,000 สาขา รวมถึงในประเทศไทย 2 สาขา มี ทรีตเมนต์ฟื้นฟูผิวที่ใช้ Hand Technique ขั้นตอนการ นวดแบบฉบับญี่ปุ่น ที่ยามาโนะได้ถ่ายทอดมาหลาย สิบปี ซึ่งน่าสนใจมากๆ

Yamano Hand Technique

การนวดหน้าด้วยแฮนด์เทคนิคเฉพาะของยามาโนะ จะใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากยามาโนะ ซึ่ง จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การทำงานของ เมตาบอลิซึมให้ดีขึ้น และยังปรับระยะเวลาการผลัด เปลี่ยนเซลล์ผิวให้เหมาะสม ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใสจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ

และมาตรฐานสำคัญของยามาโนะคือ พนักงานทุก คนจะต้องสอบผ่านตามมาตรฐานขั้นตอนต่างๆ ของ ยามาโนะ ประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะให้บริการลูกค้าได้ พนักงานทุกคนจะมีใบรับรองทุกขั้นตอนที่ตนสอบผ่าน และระดับการนวดที่สามารถให้บริการลูกค้าได้

Essential Facial Treatment

ทรีตเมนต์พิเศษที่อยากแนะนำสำหรับกู้หน้าให้กลับ มามีออร่า ผิวแข็งแรงกระจ่างใสจากภายในให้ทันปีใหม่ นี้คือ Essential Facial Treatment (70 นาที 3,800 บาท) โปรแกรมที่มีเทคนิคการนวดแบบพิเศษสำหรับสาวๆ ที่ชอบการล้างพิษหรือดีท็อกซ์ผิว จุดเด่นอยู่ที่การใช้ Essential Oils ที่เหมาะกับสภาพผิวและความกังวลของ คุณในขณะนั้น ซึ่งก่อนที่จะได้รับการนวดจะมีการทำ แบบสอบถามและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด

เทคนิคการนวดโดยการใช้มือในโปรแกรมนี้จะช่วย กำจัดของเสียออกจากทางต่อมน้ำเหลือง ทำให้ผิวหน้า กระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน ลดอาการบวมน้ำ และพร้อม กับยกกระชับ ด้วยการนวดกดจุดบริเวณของต่อม น้ำเหลืองให้ทำงานได้เป็นปกติ และยังผ่อนคลายไปกับ กลิ่นอโรมา

นัดหมายจองโปรแกรม หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Face Plus by YAMANO ทั้งสองสาขา Face Plus Salon 1 ชั้น G อาคารเอททองหล่อ ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) โทร. 0–2714–7758 และ Face Plus Salon 2 ชั้น 4 ตึกเอราวัณ แบงค็อก ถนนเพลินจิต โทร. 0–2252–7758 ต่อ 494

ยกกระชับรูปหน้าสวยแบบไม่เจ็บ @NATCHAYA CLINIC

รูปหน้านั้นเป็นอะไรที่บ่งบอกอายุและความร่วงโรย ได้ดีมากๆ เพราะฉะนั้นแค่เราปรับรูปหน้าให้กระชับ กลับเข้ารูปจะเห็นได้ทันทีเลยว่าลดอายุไปได้เยอะ แถม ยังดูสดใสขึ้นทันตา

เรอ่ื งการปรบั รปู หนา้ ตอ้ งปรกึ ษากบั แพทยผ์ เู้ ชย่ี วชาญ เราได้รับเกียรติจากคุณหมอกุ๊กไก่-แพทย์หญิงณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ผู้ ก่อตั้ง Natchaya Clinic มาให้คำแนะนำสำหรับใครที่ อยากยกกระชับผิวหน้าแต่กลัวเจ็บ คุณหมอก็มีวิธีที่จะ ช่วยให้สวยได้แบบไม่เจ็บด้วย

รูปหน้ากระชับแบบไม่เจ็บกับ Zygma Lift

เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยกกระชับใบหน้า ใช้ พลังงาน Focused Ultrasound โดยการปล่อยคลื่น อัลตราซาวนด์ลงไปตรงบริเวณชั้นผิวหนังระดับลึกตรง ชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนัง โดยจะเป็นการยิง ด็อตเล็กๆ และถี่ๆ จำนวน 1,000 ช็อตใน 1 วินาที ความถี่ที่รวดเร็วมากๆ นี้ทำให้ไม่เกิดความเจ็บใดๆ ใน ระหว่างที่ทำทรีตเมนต์

พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นข้างในชั้นผิวหนังระดับ ลึกตรงชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนัง จะทำให้มีการ หดตัวจึงทำให้ผิวดูยกกระชับขึ้น Zygma Lift เหมาะกับ คนที่กลัวนวัตกรรมที่ทำให้รู้สึกเจ็บ เพราะไม่ต้องใช้ ยาชาใดๆ สามารถนอนทำทรีตเมนต์ได้สบายๆ โดยไม่ รู้สึกเจ็บอะไรเลย

สำหรับความถี่ในการทำ สามารถทำเดือนละ 1 - 2 ครั้ง พอครบ 3 ครั้ง จะอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก่อนทำ คุณหมอจะพิจารณาปริมาณไขมันบนใบหน้า และการ กลัวเจ็บของคนไข้ ถ้าไขมันบนหน้าไม่เยอะจะเหมาะ กับ Zigma Lift มาก และจะทำให้ยกระชับขึ้นได้ง่ายกว่า (แต่ถ้าคนไข้มีไขมันบนใบหน้าพอประมาณ ไม่กลัวเจ็บ และต้องการทำครั้งเดียว คุณหมอจะพิจารณาให้ใช้ นวัตกรรมอื่นแทน)

กระชับผิวใสในเครื่องเดียว

สิ่งที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งของนวัตกรรม Zygma Lift คือ จะได้ในเรื่องของสกินด้วย เพราะจะมีหัวเลเซอร์อีก หัวหนึ่งซึ่งจะทำหลังจากที่ทำ Focused Ultrasound แล้ว เลเซอร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และจะช่วย ในเรื่องของการลดรอยดำ และลดการอักเสบของผิวให้ ผิวฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย

นัดหมายปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Natchaya Clinic โทร. 0–2102–5964 หรือ ทาง Line: @natchayaclinic

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.