‘มิแรนด้า เคอร์ และอีแวน สปีเกล’

ภาพหายากของคู่รักพันล้าน ควงคู่เดินพรมแดงครั้งแรก ห้าเดือนหลังคลอดลูกชาย

Hello! (Thailand) - - THE INSIDE STORY -

แม้ทั้งคู่จะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี โดย มิแรนด้า เคอร์ เป็นนางแบบระดับท็อปที่มี ค่าตัวแพงที่สุดคนหนึ่งและเคยเป็นหนึ่งใน นางฟ้า Victoria’s Secret ส่วนอีแวน สปีเกล เป็นผู้ก่อตั้ง Snapchat และนักธุรกิจที่ร่ำรวยที่สุด คนหนึ่งของโลกด้วยวัยเพียง 28 ปีเท่านั้น แต่ทั้ง คู่ก็ใช้ชีวิตแบบเงียบๆ ห่างไกลจากการเป็น จุดสนใจของบรรดาสื่อมวลชน

ด้วยเหตุนี้เมื่อทั้งคู่มาปรากฏตัวในงานกาลา LACMA Art+film ซึ่งจัดขึ้นในลอสแอนเจลิสเมื่อ วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จึงทำให้ทุก คนตกตะลึงอ้าปากค้าง ทั้งคู่จูงมือกันโพสท่า และจุมพิตกันอย่างโรแมนติกต่อหน้ากล้องซึ่ง เป็นสิ่งที่ทั้งคู่ไม่เคยทำมาก่อน

ฮาร์ต ลูกชายคนแรกของทั้งคู่ ลืมตาดูโลก เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และก่อนหน้านั้น นางแบบสาวซง่ึ มฟี ลนิ น์ ลกู ชายทม่ี กี บั ออรแ์ ลนโด บลูมแล้ว ก็ได้สารภาพว่าทั้งคู่อยากจะใช้ชีวิต แบบอยู่ติดบ้าน “เราไม่ออกไปข้างนอกบ่อยนัก และอยากจะอยู่กับบ้าน ทำอาหารเย็นกินเอง และเข้านอนแต่หัวค่ำมากกว่า” ดูเหมือนตอนนี้ ทง้ั คจู่ ะเปดิ เผยชวี ติ ใหเ้ ราไดเ้ หน็ กนั มากขน้ึ แลว้

(บน) ท่าทีแสดงความรักใคร่ ระหว่างมิแรนด้า เคอร์กับอีแวน สปีเกล ในงานกาลา LACMA Art+film ซึ่งทั้งคู่ไปร่วมงานใน ลอสแอนเจลิส (ขวา) นักธุรกิจพัน ล้านผู้ก่อตั้ง Snapchat กับนางแบบ สาวชาวออสเตรเลียขณะจูงมือกัน เดินบนพรมแดง

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.