แดเนยี ล เครก

Hello! (Thailand) - - FLASH -

ผู้สร้างเผยชื่อเรื่องบอนด์ ภาคที่ 25 แล้ว ภาพยนตร์ภาค ต่อไปของ James Bond จะมีชื่อว่า No Time To Die จากการเปิดเผย ของทีมผู้สร้าง เมื่อเร็วๆ นี้ หนัง แฟรนไชส์ภาคที่ 25 นี้จะได้เห็น แดเนียล เครก รับบทสายลับ 007 เป็น ครั้งที่ 5 และเป็นครั้งสุดท้าย

เจมส์ บอนด์ตอนนี้กำกับโดย

แครี่ โจจิ ฟูกูนากะ ซึ่งเคยมีผลงานการ กำกับซีรี่ส์ทางทีวีเมื่อปี 2018 เรื่อง True Detective และภาพยนตร์เรื่อง Beats of No Nation เมื่อปี 2015 โดยบอนด์ตอน ใหม่นี้จะได้เห็นการกลับมาของบรรด­า คนหน้าคุ้น ทั้งราล์ฟ ไฟนส์ ในบท เอ็ม เบน วิชอว์ รับบท คิว นาโอมี แฮร์ริส มาในบท มันนีเพนนี และนักแสดง เจ้าของรางวัลออสการ์ รามี่ มาเล็ก แสดงเป็นตัวร้ายของเรื่อง

นีล เพอร์วิสและโรเบิร์ต เวด ซึ่งเคย ร่วมกันเขียนบทตอน Spectre และ Skyfall มาแล้ว ร่วมกับฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ ซึ่ง โด่งดังจากการเขียนบทซีรี่ส์ทางทีวีเรื่อง Fleabag และ Killing Eve โดยหนังจะ เปิดตัวด้วยบทเจมส์ ซึ่งปัจจุบันเกษียณ แล้วและใช้ชีวิตอย่างสุขสงบที่บ้านใน จาเมกา ก่อนที่จะกลับมาสู่งานอันน่า ตื่นเต้นด้วยการติดตามช่วยชีวิต นักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว

เจมส์ บอนด์สี่ตอนแรกที่แดเนียล แสดง ได้แก่ Casino Royale, Quantum Of Solace, Skyfall และ Spectre ทำรายได้ มากกว่า 3.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ระหว่างที่ไต่อันดับขึ้นไปถึงบ็อกซ์ ออฟฟิศทั่วโลก

No Time To Die จะเข้าโรงฉายใน

วันที่ 3 เมษายน ค.ศ. 2020 ที่สหราช อาณาจักร

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.