PARK COURT SUKHUMVIT 77

พรีเมียมคอนโดขนา­ดห้องใหญ่ใจกลางสุขุมวิท ที่ตอบโจทย์คำว่า ‘บ้าน’ ของครอบครัว

Hello! (Thailand) - - HOME -

เพราะความสุขในบ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มี ไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองนั้น ออกแบบได้ไม่ยากเลย เพียงแค่เลือกบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อ การแบ่งปันความสุขร่วมกันในทุกช่วงเวลากับคนที่ เรารัก เป็นบ้านที่อยู่ในสังคมคุณภาพท่ามกลาง ธรรมชาติเงียบสงบ ทว่าต้องรวมไว้ด้วยความพร้อม ของการใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพ ณ ใจกลางเมือง ซึ่ง Park Court Sukhumvit 77 คอนโดระดับ พรีเมียมที่มีขนาดห้องเกือบ 300 ตร.ม. จนให้ความ รู้สึกเหมือนว่าอยู่บ้าน กลายเป็นคำตอบเดียวที่ ตอบโจทย์ครบทุกข้อสำหรับบ้านแห่งความสุขของ ครอบครัว คอนโดที่ให้บรรยากาศคว­ามเป็น ‘บ้าน’ ได้มากที่สุด

ภายใต้คอนเซปต์ A home for your beloved ones ของโครงการ Park Court Sukhumvit 77 ทำให้นิยามคำว่า ‘บ้าน’ ของที่นี่ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่คือสถานที่รวม ทุกความทรงจำ­ในทุกตารางนิ้วของสมาชิกทุกคนด้วย พื้นที่แบ่งปันความสุขร่วมกันที่มากขึ้นเกือบ 300 ตร.ม. ในบรรยากาศ­ที่รายล้อมไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นและ ผ่อนคลายเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ห้องขนาดใหญ่นี้ถูก ออกแบบให้มีถึง 3 ห้องนอน ซึ่งทุกห้องดีไซน์ให้มีพื้นที่ ทำงานอยู่ในห้องพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัว

นอกจากนี้ยังมีห้อง multi-purpose ที่สามารถ

ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวที่เข้ามาอยู่ รวมถึงพื้นที่ที่สำคัญอีกอย่างคือโซนแพนทรีขนาดใหญ่ และห้องครัวแบบ full size kitchen ที่สามารถทำอา­หาร ไทยได้ทุกรูปแบบ โดยเชื่อมระหว่างพื้นที่แม่บ้าน (ระเบียง ซักล้าง ห้องแม่บ้าน) ซึ่งทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวของ ผู้อยู่อาศัยกับแม่บ้านได้เป็นอย่างดี และทั้งหมดคือการ ออกแบบห้องพักอาศัยของ Park Court Sukhumvit 77 ที่ ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นความเป็น ‘บ้าน’ ได้ครบถ้วน

สุดยอดทำเลบ้านแห่งความสุข ณ ใจกลางสุขุมวิท

เนื่องจากภูมิทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้แผ่ขยายออกไป ทำเลบนถนนสุขุมวิท 77 จึงมีความสะดวกส­บายตอบ โจทย์ทุกความต้องการของชีวิตเมือง โดย Park Court บน พื้นที่กว่า 7 ไร่ เพียง 70 ยูนิต ตั้งอยู่กลางโครงกา­ร T77 ซึ่งมีโครงการที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์เหนือระดับ รวมถึง โรงเรียนนานาชาตชิ น้ั นำ Bangkok Prep ทใ่ี กลเ้ พยี งเดนิ ถงึ นอกจากนี้ T77 ยังมีพื้นที่สีเขียวและสวนสา­ธารณะขนาด ใหญ่ที่จะทำให้ทุกชีวิตในดินแดนแห่งนี้สูดหายใจได้ อย่างเต็มปอด อีกทั้งมีโรงพยาบาลฟันมาเปิดบริการ และ Habito Mall ซึ่งเป็น community ที่มีสินค้าและ ความสะดวกส­บายครบครันอยู่ใกล้บ้านไม่ต้องฝ่ารถติด เนื่องจากโครงก­าร Park Court อยู่ใจกลางสุขุมวิท ทำให้ การเดินทางสะดวกทั้งทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช

คำตอบของบ้านในบรรยาก­าศส่วนตัวและสังคม คุณภาพ

ใครบอกว่าอยู่คอนโดในเมืองแล้วทำให้ห่างไกล ธรรมชาติ ต้องไม่ใช่โครงการ Park Court Sukhumvit 77 อย่างแน่อน เพราะที่นี่มีพื้นที่สีเขียวของโครงก­ารมากถึง 2 ไร่ และอยู่ติดคลอง ซึ่งทุกห้องหันหน้าเห็นวิวคลอง ที่ช่วยในเรื่องทิศทางลมทำให้อยู่สบายพร้อมชมความ ร่มรื่นของสวนต้นไม้ในบรรยากาศ­เงียบสงบ เพราะการ ออกแบบห้องพักในด้านนี้ใช้หน้าต่าง ประตู และราว กันตกเป็นกระจกทั้งหมด ไม่มีวัสดุอื่นใดมาบดบัง ทัศนียภาพเบื้องหน้า ที่สำคัญโครงการฯ มีห้องแบบเดียว คือ penthouse ทั้งโครงการ ดังนั้นลูกบ้านของทุก ครอบครัวจะเป็นเพื่อนบ้านในระดับเดียวกันที่มีไลฟ์สไตล์ ใกล้เคียงกัน โดยโครงการ­ฯ ยังอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ ได้ด้วย

เนื่องจาก Park Court Sukhumvit 77 มีเพียง 70 ยูนิต ใน 5 อาคาร และสงู เพยี ง 7 ชน้ั แบง่ ออกเปน็ อพารต์ เมนต์ 3 อาคาร 42 ยูนิต คอนโดมิเนียม 2 อาคาร 28 ยูนิต และ ในหนึ่งชั้นมีเพียง 2 ห้องพักอาศัยเท่านั้น แต่ละอาคารจึง มีเพียง 14 ยูนิตแค่นั้น ทำให้ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับแบบห้องมีเพียงแบบเดียว คือ penthouse ขนาด เกือบ 300 ตร.ม. ด้าน facility ก็จัดเต็มให้ทุกครอบครัว เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในวันพักผ่อนอยู่บ้าน ไม่ว่า จะเป็นสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ห้องอเนกประส­งค์ พื้นที่พักผ่อนทำกิจกรรมกลางแ­จ้ง ส่วนระบบความ­ปลอดภัยหมดกังวลหายห่วง เพราะดูแล รักษาความปลอ­ดภัยกันตลอด 24 ชม. พร้อมที่จอดรถ 208% โดย Park Court Sukhumvit 77 สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ในราคาเริ่มต้น 45 ล้านบาท

เลือก Park Court Sukhumvit 77 ให้เป็นบ้านหลังใหม่ ที่จะสร้างประสบการ­ณ์แห่งความสุขเพื่อส่งต่อสิ่งที่สุด ให้กับทุกคนในครอบค­รัว แล้วเรื่องราวต่างๆ จะเกิดขึ้นใน บ้านหลังนี้ด้วยการออกแบ­บความสุขของคุณและคนที่ คุณรัก แล้วร้อยเรียงเป็นความทรงจำ­อันมีค่า เติมเต็มคำ ว่า ‘บ้าน’ ที่สมบูรณ์แบบนั่นเอง

นิยามคำว่า ‘บ้าน’ ของที่นี่ไม่ใช่ แค่ที่อยู่อาศัย แต่คือสถานที่รวม ทุกความทรงจำ­ในทุกตารางนิ้ว ของสมาชิกทุกคนด้วยพื้นที่ แบ่งปันความสุขร่วมกันที่มากขึ้น เกือบ 300 ตร.ม.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.