B&O PLAY

Robb Report Vietnam - - Bộ Sưu Tập - Bài viết: Hồng QUANG

Loa di động BeoPlay A2

« BeoPlay A2 là sản phẩm mang tính đột phá và sẽ thiết lập ra những tiêu chuẩn công nghiệp mới trong ngành âm thanh » là lời khẳng định của phó chủ tịch của B&O PLAY Henrik Taudorf Lorensen.

Chiếc loa Bluetooth đầu tiên của thương hiệu đến từ Đan Mạch được thiết kế gồm 2 kênh trên mỗi bên đồng thời áp dụng giải pháp mới mang tên « Power Response Enhancement » của Bang & Olufsen. Kết hợp thêm giải pháp phân tán âm thanh công nghệ « omni-directional » của các trình điều khiển loa chính ở tần số thấp, BeoPlay A2 mang lại cho người nghe trải nghiệm âm thanh vượt trội với tên gọi True360 – âm thanh mạnh mẽ lan tỏa khắp căn phòng từ mọi hướng. Điểm nổi bật của BeoPlay A2 là thời lượng pin lên tới 24 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất – đây là khoảng thời gian mà không loại loa nào khác với cùng kích thước và chủng loại có thể đạt được.

BeoPlay A2 được thiết kế dựa trên giải pháp di động, chiếc dây đeo ngắn bằng da cao cấp cho phép bạn dễ dàng mang theo chiếc loa khi di chuyển, du lịch. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ Bluetooth, bạn chỉ cần kết nối BeoPlay A2 với thiết bị di động của mình và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài giây đồng hồ. ≠ www.beoplay.com/a2

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.