Raffles Makati

Robb Report Vietnam - - Du Ngoạn & Giải Trí -

Tọa lạc bên trong tòa tháp nằm giữa trung tâm tài chính của Philippines, Raffles Makati là khách sạn 32 phòng suite được thiết kế để phục vụ giới doanh nhân và khách du lịch hạng sang. Tại Raffles Makati, tình yêu và niềm đam mê nghệ thuật dường như hiện diện khắp nơi, từ các không gian chung, lối đi cho đến các bức tường, tất cả đều được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc độc đáo, càng làm tăng thêm vẻ đẹp của những món đồ nội thất trang nhã.

Ngay khi bước chân vào sảnh khách sạn, du khách sẽ nhìn thấy bức tượng nữ bán thân đang chơi đàn violin của nhà điêu khắc Daniel de La Cruz. Trước cửa thang máy là bức tranh sơn dầu mang tên «The Explorer» của Gerry Joquico mô tả hoạt động giao thương của người xưa tại Philippines. Trà chiều – một loại hình ẩm thực truyền thống của thương hiệu Raffles – sẽ được phục vụ tại Writers Bar giữa không gian chứa đầy những cuốn sách bọc bìa da và bộ sưu tập gồm 5 bức tranh «Serenade» của Anthony Palomo. Một trải nghiệm khác không thể bỏ qua tại Raffles Makati là Long Bar. Đúng như tên gọi The Long Bar in Raffles Singapore, đây là nơi du khách được thưởng thức ly cocktail có lịch sử 100 năm tuổi Singapore Sling giữa bối cảnh được lấy cảm hứng từ đồn điền Malaya.

Đặc biệt, khách sạn Raffles Makati còn tổ chức một tour ngắn mang tên «Art Concierge» để không chỉ giới thiệu trọn vẹn bộ sưu tập nghệ thuật hiện có tại đây, mà còn giúp du khách hiểu về lịch sử và văn hóa giàu bản sắc của Philippines. ≠ www.raffles.com/makati/

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.