Pangkor Laut

Robb Report Vietnam - - Du Ngoạn & Giải Trí -

Hành trình của chúng tôi đến khu nghỉ dưỡng Pangkor Laut trên hòn đảo riêng nằm giữa khu rừng mưa nhiệt đới với bãi biển cát trắng trải dài và mặt nước trong xanh màu ngọc bích của eo biển Malacca bắt đầu tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Sau ba tiếng rưỡi trên chiếc limousine sang trọng băng qua những con đường rợp bóng cọ và các loài cây nhiệt đới của bán đảo Malaysia, chúng tôi đến cầu tàu tại hòn đảo Marina để tiếp tục hành trình. Chỉ sau 15 phút di chuyển bằng ca-nô cao tốc, chúng tôi đã chính thức đặt chân đến Pangkor Laut.

Đây là một công trình nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị với nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên, nơi những ngôi nhà gỗ được thiết kế hòa quyện vào khung cảnh xung quanh như thể chúng đã tồn tại ở đó từ rất lâu, mái được thiết kế mở để cây cối tự do vươn lên bầu trời cùng những bức tường uốn lượn theo quần thể thực vật nơi đây.

Nép mình hiền hòa bên khu rừng xanh ngát, các phòng nghỉ của Pangkor Laut được bố trí rải rác ở những vị trí tuyệt đẹp, mang đến cho du khách tầm nhìn thoáng đãng và sự riêng tư tuyệt đối. Các phòng Sea Villa và Spa Villa có cấu trúc kiểu nhà sàn, nổi trên mặt nước trong vắt của Vịnh Royal và được kết nối với

Cấu trúc kiểu nhà sàn của Sea Villa nhìn từ bên ngoài, được kết nối với các vị trí khác qua lối đi bằng gỗ.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.