Chill Skybar — Dining

Robb Report Vietnam - - Du Ngoạn & Giải Trí -

Giữa sự nở rộ của «Skybar» tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua, Chill Skybar – Dining vẫn tự hào là địa điểm giải trí được ưa chuộng nhất. Với ba khu vực Skybar, Lounge và khu vực Dining cùng tầm nhìn bao quát cả Sài Gòn hoa lệ, Chill Skybar – Dining xứng đáng là điểm đến vô cùng lý tưởng để tận hưởng một mùa hè sôi động nhất.

Trong tháng Bảy này, Chill Skybar hân hạnh mang đến những chương trình vô cùng đặc biệt diễn ra trong suốt tuần. Trong khoảng thời gian từ 17:30 đến 21:00 mỗi ngày, bạn sẽ được thưởng thức những ly cocktail ngon tuyệt trong chương trình «Happy Hour» thú vị. Nếu «Ladies Night» mỗi tối thứ Tư được biết đến như đêm hội nóng bỏng nhất tại Chill Skybar thì thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian dành cho những bữa tiệc bất tận với chương trình «Afterhours». Và chắc chắn rằng những màn trình diễn vô cùng đặc sắc của «ShowStopper» vào mỗi thứ Sáu sẽ khiến các bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ngoài ra, hãy ghé Chill Dining tại tầng 27 để được chiêu đãi ẩm thực đẳng cấp. Sẽ thật tuyệt vời khi vừa ngắm hoàng hôn từ trên cao vừa thưởng thức những món ăn ngon từ thực đơn «Early Bird Catches the Sunset» hay các món bò Mỹ «Taste of America». Chill Dining chính là không gian lý tưởng cho những buổi hẹn hò, bữa tối sang trọng cùng đối tác hay những trải nghiệm ẩm thực có một không hai. ≠ www.chillsaigon.com

Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố cùng các chương trình giải trí đặc sắc, Chill Skybar – Dining từ lâu đã là lựa chọn tin cậy của nhiều vị khách khó tính.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.