Vietnam Property Awards

Robb Report Vietnam - - Không Gian Sống -

Vào ngày 10/6 vừa qua, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ hai đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Hotel Asiana Saigon để vinh danh những thương hiệu bất động sản tốt nhất trong năm qua 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương mại và khu nghỉ dưỡng.

Trong lễ trao giải trang trọng này, nhiều thương hiệu bất động sản uy tín cùng các dự án cao cấp đã được vinh danh, trong đó có thể kể đến Tập đoàn Đầu tư Nam Long với giải thưởng «Nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2016», Acteam International Co Ltd. thuộc Centurion Global Group được trao tới 5 giải thưởng, The Hamptons Hồ Tràm của Tanzanite International với giải «Khách sạn tốt nhất» và «Thiết kế nội thất khách sạn đẹp nhất», FLC Beach & Golf Quy Nhơn của Tập đoàn FLC với giải thưởng «Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất», hay The Nassim, dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, quận 2, TP.HCM của SonKim Land & HongKong Land, với giải thưởng «Chung cư sang trọng nhất TP.HCM».

Bên cạnh các giải thưởng dành cho nhà phát triển và dự án, Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm đã được trao cho Chen Lian Pang, CEO của Tập đoàn CapitaLand Vietnam.

Bên lề lễ trao giải lần này, ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc FLC Group, chia sẻ rằng điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của FLC Luxury Hotel Quy Nhơn – khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa khung cảnh thơ mộng của bãi biển Nhơn Lý (Quy Nhơn, Bình Định) với hình dáng uốn lượn đẹp mắt cùng 100% phòng có tầm nhìn hướng biển – chính là «green concept» với ý tưởng phủ xanh toàn bộ mái công trình nhằm mang đến không gian sống thoải mái, tạo sự thư giãn cho du khách ở mức cao nhất. Giải thưởng này là sự ghi nhận nỗ lực sáng tạo không ngừng của FLC Group trong quá trình khai phá những vùng đất mới. ≠

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn tọa lạc giữa khung cảnh thơ mộng của bãi biển Nhơn Lý với hình dáng uốn lượn đẹp mắt cùng 100% phòng có tầm nhìn hướng biển.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.