Louis Moinet

Black Gold Derrick

Robb Report Vietnam - - Đồng Hồ -

Trong thế giới hào nhoáng của tầng lớp quý tộc và thượng lưu, không ai là không biết nghệ nhân danh tiếng Louis Moinet. Đến nay, thương hiệu đến từ Pháp này vẫn giữ cách làm thủ công truyền thống, vẫn là một công ty gia đình với 10 thành viên và đi ngược lại dòng chảy sản xuất hàng loạt.

Mang màu sắc của dòng đồng hồ Derrick Tourbillon ra mắt ba năm trước, công nghệ đột phá và mặt số skeleton của Black Gold Derrick đã thu hút sự quan tâm với ý tưởng về những giàn khoan hóa dầu ngày đêm hoạt động. Trục truyền động của chiếc đồng hồ này đi theo hướng thẳng đứng từ múi bốn giờ đến hai giờ, làm dịch chuyển khuỷu tay khớp nằm ngang ở giữa múi mười giờ và hai giờ. Khi được kích hoạt, bộ phận này sẽ di chuyển lên xuống giống như một máy bơm dầu và dừng ở vị trí của thùng dầu tại mốc chín giờ.

Mặc dù luôn mang một bản sắc riêng, những chiếc đồng hồ của Louis Moinet còn thách thức mọi giới hạn của sáng tạo. ≠ www.louismoinet.com

Khi đeo một chiếc đồng hồ Louis Moinet, bạn đang mang trên tay

cả một di sản văn hóa thế giới.

Chiếc Black Gold Derrick chỉ được sản xuất 28 chiếc, với giá 265.000 đô-la Mỹ. Vì vậy, không phải ai cũng may mắn được tận mục sở thị chúng.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.