Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu các già làng, người có uy tín của tỉnh Quảng Nam

Tin Tuc - - THÚÂI SÛÅ - NGUYỄN CƯỜNG

Chiều 27/9, tại Văn phòng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu già làng, người có uy tín của tỉnh Quảng Nam, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Vui mừng và cảm động được gặp các già làng, người có uy tín của tỉnh Quảng Nam, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, nhất là đồng bào các dân tộc thiểu số trong cả nước nói chung và ở Quảng Nam nói riêng. Phó Thủ tướng nêu rõ, trong những thành tựu chung của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Nam có những đóng góp tích cực của các già làng, người có uy tín của tỉnh. Các già làng, người có uy tín là những nhân tố tích cực trong việc truyền đạt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tới đồng bào các dân tộc thiểu số.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các già làng, người có uy tín của tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối vững chắc giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, trong đó có đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần để bà con hiểu rõ về chính sách của Đảng, Nhà nước; đồng thời tích cực nắm bắt và phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của bà con, giúp các cơ quan chức năng trong việc xây dựng, hoạch định những chính sách phù hợp.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong rằng các già làng, người có uy tín tỉnh Quảng Nam tiếp tục có những hoạt động tích cực và hiệu quả; vận động và tuyên truyền xóa bỏ các hủ tục lạc hậu; xây dựng khối đại đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.