Seabank tiếp tục đồng hành với “Như chưa hề có cuộc chia ly” năm thứ ba

Tin Tuc - - KINH TÏË - XAÄ HÖÅI -

Từ tháng 9/2012, SeABank tiếp tục đồng hành cùng chương trình truyền hình “Như chưa hề có cuộc chia ly” với tư cách là đơn vị hỗ trợ nhân vật thông qua việc tài trợ sổ tiết kiệm cho nhân vật và hỗ trợ chi phí di chuyển cho đội tìm kiếm của chương trình.

Trên thực tế, các nhân vật của chương trình hầu hết đều rất nghèo và sống tại các vùng miền xa xôi của Việt Nam. Do đó, dù tìm lại được thân nhân cũng rất khó để có thể thường xuyên đi lại thăm hỏi và vun đắp tình cảm. Từ tháng 9/2010, SeABank đã hợp tác cùng chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” hỗ trợ sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng cho mỗi nhân vật có hoàn cảnh khó khăn nhằm bù đắp một phần cho những mất mát họ đã phải chịu đựng trong những năm xa gia đình.

Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” là một chương trình nhân đạo phi lợi nhuận của Đài THVN nên chi phí tìm kiếm, cập nhật và kết nối thông tin rất hạn hẹp. Chính vì vậy, cùng với việc tặng sổ tiết kiệm cho nhân vật, SeABank sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ chi phí di chuyển cho đội tìm kiếm của chương trình.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.