Rộn ràng các hoạt động đón Tết Trung thu

Tin Tuc - - VÙN HOÁA - THÏÍ THAO - QUANG ĐỨC - P.L - X.M

Tết Trung thu cho trẻ em huyện đảo Trường Sa Tối 27/9, tại UBND huyện đảo Trường những trẻ em đang ở các đảo xa, không về Sa (bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa), 300 tham gia được, huyện sẽ chuyển quà và chỉ thiếu nhi là con em của người dân, cán bộ, đạo UBND thị trấn, các xã đảo tổ chức văn chiến sĩ huyện đảo Trường Sa, Bộ Chỉ huy nghệ, trò chơi, làm lồng đèn, phát bánh Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và kẹo cho các cháu, để các cháu có một trẻ em đại diện cho 46 xã, phường, thị trấn Trung thu thật trọn vẹn. miền biển đảo toàn tỉnh Khánh Hòa đã Từ ngày 29 - 30/9/2012, Trung tâm cùng nhau vui Tết Trung thu và nhận nhiều Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam phần quà hấp dẫn. (Bộ Văn hóa, Thể thao và & Du lịch) phối

Chương trình có chủ đề “Đêm hội hợp cùng các cơ quan liên quan ở Trung trăng rằm hướng về trẻ em Trường Sa và ương và Hà Nội tổ chức “Lễ hội Trung thu biển đảo yêu thương” do Hội Bảo vệ 2012”, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp quyền trẻ em Việt Nam (cơ quan thường dẫn cho các em nhân dịp Tết Trung thu. trực phía Nam) phối hợp với Sở Lao động Với thông điệp gìn giữ môi trường - Thương binh và Xã hội tỉnh và UBND trong sạch và cuộc sống bền vững cho hôm huyện đảo Trường Sa tổ chức. Trong đêm nay và mai sau, trong “Lễ hội Trung thu hội, các em được nghe đọc thư chúc Tết 2012 sẽ có trưng bày nghệ thuật sắp đặt Trung thu của Chủ tịch nước, tham gia các “Tỏa sáng cùng chị Hằng” với hình ảnh chị trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, xem Hằng, không gian trăng, sao, quạt gió… múa lân, múa rối, thưởng thức bánh kẹo được làm từ giấy, vỏ chai nước khoáng, và được nhận quà Trung thu. 41 trẻ em của hộp sữa chua... Triển lãm ảnh “Khoảnh huyện đảo Trường Sa được nhận quà tặng khắc tuổi thơ” sẽ giới thiệu những khoảnh trị giá 750.000 đồng/em, trẻ em còn lại khắc hồn nhiên, ngộ nghĩnh và hạnh phúc được nhận quà trị giá 600.000 đồng/em. của tuổi thơ trong cuộc sống thường ngày

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch của chính các em và gia đình. Ngoài ra, UBND huyện Trường Sa cho biết: Với nhiều sản phẩm đồ chơi dân gian truyền thống, bánh kẹo Trung thu, quà tặng, đồ dùng gia đình… sẽ được trưng bày giới thiệu và bán phục vụ khách tham quan.

Tại công viên Hồ Tây (Hà Nội) với tên gọi “Đêm hội trăng rằm” sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu với các “Ngôi sao nhí Đồ Rê Mí 2012” gồm Trí Dũng, Bích Hằng, Nhật Tiến; “Quán quân Vietnam Got Talent 2012” Đăng Quân, Bảo Ngọc và ca sĩ Thái Thùy Linh, nhóm múa “Cánh diều hồng”. Chương trình diễn ra 28 - 29/9/2012 (tức 13,14/8 âm lịch).

Vào ngày 30/9, cũng tại công viên Hồ Tây sẽ diễn ra chương trình “Trung thu ngọt ngào cho bé” với sự tham gia của các bạn nhỏ đến từ hơn 100 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình như: Cuộc thi “Bé sáng tạo với bánh”; “Bé, bánh và 12 con giáp” cùng chương trình ca nhạc đặc biệt phá cỗ trông trăng. Các bé sẽ được trực tiếp làm bánh Trung thu dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân làm bánh truyền thống và sẽ được chấm điểm và trao giải ngay trong cuộc thi.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.