Cảnh sát giao thông dũng cảm bắt cướp

Tin Tuc - - BAÅN ÀOÅC - PHAÁP LUÊÅT - HẠNH QUỲNH

Vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 28/9, trên đường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm - Hà Nội), người dân phát hiện một đối tượng nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Wave, màu đỏ, không đeo biển kiểm soát có nhiều dấu hiệu khả nghi. Nam thanh niên này bám theo một người phụ nữ đi xe máy hiệu LX màu trắng. Lợi dụng chỗ đông người, hắn áp sát người rồi giật điện thoại của người phụ nữ; sau đó tẩu thoát theo hướng Hai Bà Trưng - Quán Sứ. Nghe tiếng người phụ nữ tri hô, một số người đã đuổi theo tên cướp.

Đang điều khiển giao thông, trung úy Mai Hùng Sơn, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội đã nhanh chóng phán đoán tình hình, phối hợp cùng Tổ trật tự Công an phường Trần Hưng Đạo và một người dân đón lõng tên cướp. Bằng động tác võ thuật, anh Sơn đã quật ngã tên cướp và khống chế hắn.

Kiểm tra đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện tên cướp thủ sẵn một dao bấm trong người. Đối tượng khai tên là Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1991, trú tại Lê Lợi, Sơn Tây.

Tại trụ sở cơ quan công an, người bị hại là chị Nguyễn Thị Vân, ở Yên Hòa, Cầu Giấy đã bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần không quản ngại nguy hiểm bảo vệ tài sản và tính mạng nhân dân của trung úy Mai Hùng Sơn.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.