"Mang âm nhạc đến bệnh viện" hưởng ứng ngày phòng chống HIV/AIDS

Tin Tuc - - VÙN HOÁA - THÏÍ THAO - P.V

Diễn ra ngày 30/11, tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa ( Hà Nội), chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 27 sẽ là một hoạt động âm nhạc để hưởng ứng ngày Quốc tế phòng chống HIV/AIDS (1/12) của các nghệ sĩ, bệnh nhân và tập thể y bác sĩ bệnh viện.

Tham gia chương trình là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến như: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ trẻ Phương Thanh (giải Nhì Sao Mai 2011), cặp đôi ca sĩ - vũ công Lê Anh - Lê Trang, ca sĩ Bách Nguyễn và nhóm nhạc "Du ca đường phố". Sự xuất hiện của đội ngũ đông đảo các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang lại cho chương trình một không khí âm nhạc phong phú màu sắc và tràn ngập tình yêu thương, sự sẻ chia. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ gửi "Quà tặng đặc biệt" bằng cách trực tiếp mang lời ca tiếng hát tới tận giường những bệnh nhân nặng.

Cũng như thường lệ, chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" sẽ cùng chung tay giúp đỡ 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, cùng họ sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, tạo niềm tin, động lực và một tinh thần lạc quan, mạnh mẽ để chống chọi với bệnh tật.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.