Sắp ra mắt vở cải lương "Tình kỹ nữ"

Tin Tuc - - VĂN HÓA - THỀ THAO - T.N

Ngày 25/1 tới, vở cải lương "Tình kỹ nữ" sẽ được Nhà hát Cải lương Hà Nội tổng duyệt và chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới. Đây là tác phẩm sân khấu mới của tác giả Bùi Vũ Minh, do Th.S, NSƯT Triệu Trung Kiên chuyển thể thành cải lương và NSƯT Thanh Vân làm đạo diễn.

"Tình kỹ nữ" là một câu chuyện tình đầy bi kịch và sự hi sinh của đào nương Ngọc Trâm, tài sắc vẹn toàn nơi chốn lầu xanh. Nàng đã đem lòng yêu và quyết giữ gìn sự trong trắng cho Văn Bình, chàng công tử con quan giàu lòng trắc ẩn, hướng thiện, dám làm và dám chịu. Khi Văn Bình thất cơ lỡ vận, Ngọc Trâm đã bán đồ gia bảo, lấy tiền cho Văn Bình học hành đỗ đạt. Tuy nhiên, khi Văn Bình vinh hiển trở về, do phải trốn sự truy đuổi của kẻ thù, đồng thời tủi cho thân phận kỹ nữ của mình, Ngọc Trâm đã trốn vào rừng sâu, để tránh cho người yêu khỏi miệng tiếng thế gian...

Với nội dung đầy tính nhân văn, vở cải lương "Tình kỹ nữ" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới với những tình huống bi kịch nhưng cũng đầy bất ngờ.

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Viet Nam

© PressReader. All rights reserved.