Deluxe Vietnam

Khoảng Trời Riêng Ngập Nắng

- Jade Huynh Publisher

Sau bao ngày khắc khoải chờ mong, nàng xuân cũng đã trở về. Cùng nàng hát khúc tình ca, nắng vàng trải lối, chim hót líu lo bên những rừng đào, mai đang khoe sắc và tỏa hương trong làn gió nhẹ. Giữa lúc đất trời hân hoan đón chào mùa mới, lòng người cũng đầy hứng khởi cùng niềm tin yêu cuộc sống về một ngày mai tốt đẹp hơn. Nằm im ngoan nơi ngực trái, con tim thổn thức khe khẽ bảo: “Này, bạn hãy mở lòng mà tận hưởng khoảnh khắc này đi nhé, vì đời người là hữu hạn lắm bạn ơi”.

Cuốn đi như con thoi theo vòng quay vô tình của thời gian, chúng ta - đặc biệt là các doanh nhân, chính trị gia bận rộn, không rời mắt khỏi cỗ máy thời gian lặng lẽ nhắc nhở về những cuộc hội họp quan trọng và trách nhiệm về gia đình. Tựa cánh chim không mỏi, chúng ta lại hối hả cùng những chuyến bay đường dài đến bên kia bờ đại dương, để hội họp và mong chờ khi nào xuân lại về để khát khao tận hưởng, hưởng thụ một cuộc sống một cách đúng nghĩa.

Nhanh như tia chớp ngang trời, chuyên cơ Bombardier Global 7500, Dassault Falcon 8X… đưa ta du hành khắp thế giới từ Á sang Âu. Tại những nơi này, ta có cơ hội khám phá vô vàn vùng đất, địa danh nổi tiếng, hệ thống khách sạn đẳng cấp 5 sao: Raffles - Singapore, Chiva-som - Thái Lan, Capella Ubud - Indonesia, Lowell - Mỹ… Và hẳn ta sẽ không thể chối từ lời mời nhiệt thành từ những hành trình khám phá châu Âu với những gợi ý tuyệt vời: đến Thụy Sỹ thăm “ngôi nhà” của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, ghé qua vườn hoa Goodwood, Anh - nơi chứng kiến sự ra đời của Rolls-royce, hay lạc bước sang Ý để hiểu rõ thêm về những “chiến mã” mang tên Ferrari.

Dẫu thế, những chuyến đi đầy ắp sự thú vị dường như không khỏa lấp được nỗi nhớ nhà. Được Caracole, Donata, Kohler… lặng lẽ điểm tô và vun vén, một bầu không gian ấm cúng vẫn lan tỏa chốn đi về yêu thương. Này là chăn ấm, nệm êm, kia là gian bếp đỏ lửa yêu thương, và chiếc ghế nép bên cửa sổ mở ra khung trời đầy nắng cũng mong mỏi chờ đón vị chủ nhân trở về. Ngồi vào góc riêng yêu thích rồi khẽ nhấm nháp chút men nồng, bạn đừng quên giở từng trang viết ấn tượng về đội ngũ nhà thiết kế nổi tiếng trong các lĩnh vực bất động sản, xe hơi, đồ nội thất… những con người tài hoa đang âm thầm chung tay kiến tạo cho chúng ta một cuộc sống đủ đầy, bên cạnh nhiều chuyên trang thú vị khác trên ấn phẩm Deluxe kỳ này nhé!

 ?? ??

Newspapers in Vietnamese

Newspapers from Vietnam