กทม.จัดศึกบีเอ็มเอ็กซ์สนามสุดท้าย

Daily News Thailand - - กีฬา สรุปเหรียญโอลิมปิกเกมส์ 19 ส.ค. -

“เสธ.หมึก” พลเอกเดชา เหมกระศรี นายก สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาจักรยานฯ ร่วมกับกรุงเทพมหานคร จัดการแข่งขันจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ชิงแชมป์ ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำาปี 2559 สนามที่ 5 (สนามสุดท้าย) ที่สนามจักรยานวิบาก (BMX) สวนวารีภิรมย์ เขตคลองสามวา เป็นสนาม แข่งขัน ซึ่งเป็นสนามที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง จากสมาคมกีฬาจักรยานฯ แล้ว กำาหนดแข่งขัน ใน วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้น ไป โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ุ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

ด้าน นายจุมพล สำาเภาพล รองผู้ว่า ราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 17 ก.ย. จะมีการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ “ปั่นใจเกินร้อย Bike For All” สนามที่ 5 ชิงถ้วย พระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยาม บรมราชกุมารี ประจำาปี 2559 (สนามสุดท้าย) โดย ใช้เส้นทางรอบสวนวารีภิรมย์ ระยะทางรอบละ 4.2 กม. สำาหรับผู้ที่ลงขี่จักรยานประเภทใจเกินร้อย (แข่งขัน 2 รอบ) ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่ขี่ถึงเส้นชัยจะ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ุ ผู้ว่าฯ กทม. พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ โดยจะมีถ่ายทอดสด ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในวันที่ 18 ก.ย. ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น.

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ดาวน์โหลดใบ สมัครได้ที่ www.thaicycling.or.th และส่งใบสมัคร ไปที่ tca_racing@yahoo.com หรือทางโทรสาร 0-2719-3343 หรือสมัครได้ที่สนามจักรยานวิบาก สวนวารีภิรมย์ ในวันศุกร์ที่ 16 ก.ย. เวลา 13.0018.00 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคม กีฬาจักรยานฯ โทร. 0-2719-3340-2 หรือเข้าชม ได้ที่ www.facebook.com/taca1959.

Newspapers in Thai

Newspapers from Thailand

© PressReader. All rights reserved.